Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Từ vựng HSK 1 Bài 2

0
1878
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Chào các bạn, hoan nghênh các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung online thân yêu. Hôm nay thầy Vũ sẽ dẫn các bạn đi tiếp sang một bài giảng mới là luyện tập phản xạ tiếng Trung giao tiếp ứng dụng những từ vựng tiếng Trung HSK 1 vào trong thực tế.

Chắc hẳn các bạn đã tích lũy được một vốn từ vựng khả là phong phú sau một thời gian học tiếng Trung khoảng 3 tháng tại các Trung tâm tiếng Trung Hà Nội. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể vận dụng một cách linh hoạt những từ vựng tiếng Trung cơ bản đó vào trong công việc để giao dịch thuận lợi với đối tác làm ăn người Trung Quốc thì lại là một vấn đề khác.

Vấn đề đó chính là kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp mà không phải bạn nào học tiếng Trung cũng có thể làm được. Cái này đòi hỏi chúng ta phải kiên trì luyện tập hàng ngày bằng cách thường xuyên giao lưu tiếng Trung, tương tác bằng tiếng Trung với những người có khả năng nói tiếng Trung tốt. Ví dụ như người Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, hoặc những giảng viên tiếng Trung đã có thâm niên trong việc đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cho học viên, hoặc tốt nhất là các bạn hãy tìm một người Trung Quốc bản xứ, với điều kiện là họ phải nói tiếng Trung phổ thông thật chuẩn xác, chứ người Trung Quốc bản xứ mà nói tiếng Trung phổ thông lẫn tạp với tiếng Trung địa phương thì cũng không có tác dụng.

Thầy Nguyễn Minh Vũ đã thấu hiểu được điều này nên đã tổ chức những buổi học tiếng Trung online Live Stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK để giúp đỡ những bạn học viên muốn được luyện kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp.