Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 Tập 2 Giáo trình BoYa

0
5885
Giáo trình luyện dịch tiếng Trung bài 3
Giáo trình luyện dịch tiếng Trung bài 3
5/5 - (6 bình chọn)

Giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 Tập 2

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không bán sách này.

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa trung cấp 1 tập 1

Thông tin sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 Tập 2

HOTLINE 090 468 4983

Các bạn chú ý đĩa CD có kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 không nhé. Bởi vì đĩa CD rất dễ bị hỏng hóc, bị dập nát, bị gãy, bị bẻ cong hoặc bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Hoặc trong quá trình sử dụng các bạn không may lỡ tay làm mất đĩa CD thì sẽ rất khó để kiếm lại một chiếc đĩa CD khác thay thế. Chính vì vậy các bạn nên download ngay CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2 để để phòng trường hợp trên không may xảy ra.

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Link download dự phòng 3 bên dưới

Download CD Audio giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Link download dự phòng 4 bên dưới

Download CD Audio MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2 sẽ giúp bạn củng cố thật chắc chắn những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung của quyển giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp 1, giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp 2, giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp 1 tập 1. Ngoài ra, cuốn sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2 còn bổ sung thêm rất nhiều từ vựng tiếng Trung cơ bản và cực kỳ thông dụng, tất nhiên là đã bao gồm các từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4.

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2 bổ sung thêm 15 chủ đề hội thoại tiếng Trung, các bài hội thoại tiếng Trung sẽ chuyên sâu hơn và sử dụng nhiều từ vựng tiếng Trung biểu thị ý diễn đạt một cách xúc tích và chuyên biệt hơn, giúp người học tiếng Trung cảm thấy được học thêm nhiều kiến thức tiếng Trung bổ ích hơn, từ đó nâng cao thêm một level kỹ năng nói tiếng Trung giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Để sử dụng tốt bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp thì các bạn nên kết hợp xem cùng với các video clip học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ cơ bản đến nâng cao và bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online cơ bản

Học tiếng Trung online miễn phí

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 2 là công cụ tuyệt vời để bạn làm tài liệu luyện thi HSK 4. Tuy nhiên, bạn cần phải học hết Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1, Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2, Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Trung cấp 1 tập 1 để có được kiến thức tiếng Trung nền tảng cơ bản nhất rồi mới tiếp tục nâng cao dần dần. Học tiếng Trung cũng giống như xây nhà vậy, các bạn càng tạo được nền móng vững chắc kiên cố thì sau này các bạn học nâng cao lên sẽ càng chắc chắn và tốc độ học tiếng Trung sẽ càng nhanh chóng hơn.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bên dưới là nội dung mục lục cuốn Giáo trình BoYa từ trình độ tiếng Trung sơ cấp đến trình độ tiếng Trung trung cấp. Hiện tại ở Việt Nam các dịch giả mới chỉ dịch hoàn thiện đến cuốn giáo trình BoYa trung cấp 1 tập 2, trong tương lai các dịch giả Việt Nam sẽ hoàn thiện nốt các tập còn lại của bộ giáo trình BoYa kinh điển ngang tầm với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Khi nào thì các dịch giả sẽ dịch xong và hoàn thiện nốt các tập còn lại trong bộ giáo trình BoYa thì các bạn thường xuyên online trang web của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ để nắm bắt được các thông tin và tình hình thời sự mới nhất về các cuốn sách giáo trình học tiếng Trung và sách luyện thi HSK cấp tốc.

Giáo trình BoYa Sơ cấp

Giáo trình BoYa Sơ cấp 1

Giáo trình BoYa Sơ cấp 2

Giáo trình BoYa Trung cấp 1

Giáo trình BoYa Trung cấp 1 Tập 1

Giáo trình BoYa Trung cấp 1 Tập 2

Kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả nhất chính là các bạn cần phải bám sát nội dung chương trình học và lộ trình học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình BoYa toàn tập.

Để các bạn không cảm thấy bị lạc lõng và bơ vơ trong quá trình tự học tiếng Trung, các bạn có thể tương tác trực tuyến với thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ. Các bạn vào link bên dưới để truy cập vào trang chủ kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, giảng viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster lừng danh.

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Tuy nhiên, để các bạn được hỗ trợ nhiệt tình nhất, nhanh nhất, được giải đáp thắc mắc luôn và ngay mà không cần phải xếp hàng lần lượt từng người một, thì các bạn ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Vũ là được nhé.

Các bạn chỉ cần đăng comment bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ để được tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Các bạn học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tất nhiên là sẽ được ưu tiên trả lời thắc mắc trước tiên và sớm nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sách giáo trình BoYa trung cấp 1 tập 2, và những kinh nghiệm cũng như lộ trình học tiếng Trung các bạn cần nắm bắt được để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tự học tiếng Trung online miễn phí trên mạng.

Cuối cùng, các bạn cần trao đổi gì thêm sau khi xem xong bài viết này, các bạn hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận thêm nhiều hơn, chi tiết hơn nhé.