Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 9

0
1603

Lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Học tiếng Trung như thế nào để có thể luyện thi HSK thi được điểm cao là một vấn đề rất phổ biến trong cộng đồng dân tiếng Trung. Bao nhiêu người đã học tiếng Trung một thời gian nhưng do không có người hướng dẫn và phương pháp học NHANH CHUẨN CHÍNH XÁC nên đã từ bỏ cuộc chơi giữa chừng rất là đáng tiếc.

Các bạn có thể xem thêm nội dung bài giảng số 9 của khóa học luyện thi tiếng Trung HSK tại Hà Nội theo link bên dưới.

Luyện thi HSK cấp tốc tại Hà Nội

Sau khi các bạn xem video luyện thi HSK online của thầy Vũ hoặc đang trong quá trình xem mà gặp bất cứ chỗ nào chưa hiểu thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới video đó trên YouTube để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Các bạn vào link bên dưới để xem chi tiết hơn nội dung bài giảng trên lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM

Hi các bạn học viên thân yêu, thời gian trôi qua 1 tỷ năm giờ chúng ta mới có cơ hội được hội ngộ nhau trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online live stream. Đây là lớp học tiếng Trung vui vẻ được thầy Nguyễn Minh Vũ đứng ra tổ chức với mong muốn giúp đỡ thêm càng nhiều người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn chưa đủ kinh phí theo học một khóa học tiếng Trung HSK.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Tp HCM liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi HSK cấp tốc để thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK. Chứng chỉ tiếng Trung HSK là công cụ hành trang để các bạn có thể xin học bổng chính phủ Trung Quốc ở các trường Đại học Trung Quốc, hoặc xin việc phỏng vấn tại các công ty Trung Quốc Đài Loan.

Trong video bài học tiếng Trung luyện thi HSK online ngày hôm nay lớp chúng ta sẽ tiếp tục học thêm 15 từ vựng tiếng Trung HSK trong bảng 150 từ vựng HSK 1. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ để nhận bộ video bài giảng 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1.

Các em hãy xem lại những video bài giảng tuần trước từ bài học số 1 đến bài học số 8 trong danh sách phát YouTube 150 từ vựng HSK thầy Vũ biên soạn riêng nằm trong Bộ video bài giảng luyện thi HSK online, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

Trong quá trình tự học tiếng Trung và tự luyện thi HSK online tại nhà các em gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì thì hãy nhanh chóng khẩn trương liên hệ với thầy Nguyễn Minh Vũ để thầy Vũ sắp xếp ưu tiên trả lời câu hỏi của các bạn trong Group TIẾNG TRUNG HSK và trong Fanpage Tiếng Trung HSK của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Tp HCM CHINEMASTER.