Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 22

0
1907
5/5 - (5 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín & chất lượng nhất

Hi các bạn học viên yêu quý, trong bài học tiếng Trung luyện thi HSK hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới là từ gì đây nhỉ, 吃 có nghĩa là ăn, loại từ của nó là động từ Verb, bạn muốn ăn gì thì hãy dùng từ 吃 để biểu thị ý nghĩa của nó.

Các bạn hãy chú ý luôn thật kỹ ngay từ đầu là phải học cả loại từ của mỗi từ vựng tiếng Trung HSK nhé, đây là kinh nghiệm học tiếng Trung luyện thi HSK của mình, và cũng là bài học xương máu của mình.

Nếu chúng ta bỏ qua không học phần loại từ của từ vựng tiếng Trung thì chúng ta sẽ bị khoét một lỗ hỗng kiến thức ngữ pháp tiếng Trung rất lớn, sau này thời gian trôi qua càng lâu thì lỗ hổng kiến thức tiếng Trung sẽ ngày càng lớn và sẽ không còn phương pháp nào để có thể vá lại lỗ hổng ngữ pháp tiếng Trung HSK.

Vì vậy các bạn hãy học tiếng Trung toàn diện, học một cách toàn diện, học cả đủ 4 kỹ năng bao gồm kỹ năng Nghe tiếng Trung, kỹ năng Nói tiếng Trung, kỹ năng Đọc hiểu tiếng Trung và kỹ năng Viết văn bản tiếng Trung.

Muốn nói tốt một cách mạch lạc theo cách diễn đạt của người Trung Quốc thì chúng ta phải học thật chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung kết hợp với hàng ngày tích lũy từ vựng tiếng Trung và kết hợp với mỗi ngày nâng cao cải thiện kỹ năng nói tiếng Trung giao tiếp.

Học tiếng Trung có thể nói là DỄ NHƯ ĂN KẸO phải không các bạn? Hãy cùng thầy Nguyễn Minh Vũ giải quyết vấn đề học tiếng Trung và luyện thi HSK nhé.