Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 11

0
2697
4.7/5 - (3 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK online cấp tốc

Hi chào các bạn học viên thân mến, trải qua hơn mấy nghìn năm giờ chúng ta mới được hội ngộ trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, ai nấy đều hoan hỉ vui mừng khôn xiết sau bao ngày xa cách 🙂 🙂 🙂

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online live stream miễn phí của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER thầy Nguyễn Minh Vũ.

Nội dung bài giảng ngày hôm nay không chỉ được đăng trên trang web tiengtrungnet.com mà còn được đăng tải ở trên website thứ hai của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng luyện thi HSK online số 11 theo link bên dưới.

Địa chỉ luyện thi HSK tại Hà Nội

Như tiêu đề các bạn thấy đó, hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung mới trong bảng 5000 từ vựng HSK bao gồm từ vựng HSK 1, từ vựng HSK 2, từ vựng HSK 3, từ vựng HSK 4, từ vựng HSK 5, từ vựng HSK 6.

Bạn nào chưa nhận được tài liệu học tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí thì hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên lễ tân của trung tâm học tiếng Trung HSK thầy Vũ nhé.

Tiện đây mình cũng chia sẻ luôn với các bạn về những kinh nghiệm tự học tiếng Trung của mình để có thể thi HSK đạt điểm cao từ HSK 1 đến HSK 6.

Học tiếng Trung là cả một quá trình tích lũy từ ít dần dần thành nhiều lên, các bạn không được vội vàng mà phải kiên trì từng ngày một, mỗi ngày các bạn hãy dành ra ít nhất khoảng 30 phút tự học tiếng Trung HSK để củng cố từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày, củng cố ngữ pháp tiếng Trung trong bài học, củng cố những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng được học ở trên lớp hoặc đâu đó trong sách vở. Cuối cùng các bạn phải biến tất cả những thứ đó thành tài sản cá nhân bằng cách ứng dụng những kiến thức tiếng Trung cơ bản đã được học vào trong tiếng Trung giao tiếp thực tế.

Học phải đi đôi với thực hành, nếu không có thực hành thì tất cả những gì chúng ta được học đều sẽ trở nên vô giá trị, rất lãng phí công sức và thời gian tiền của.

Các bạn hãy đăng comment ở ngay bên dưới video bài học ngày hôm nay, nếu có chỗ nào thắc mắc thì hãy liên hệ luôn và ngay với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ nhé.