Luyện tập Phiên âm Tiếng Trung

0
8527
4.6/5 - (5 bình chọn)

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu

Hi các em học viên, chào mừng các em đã quay trở lại lớp học Tiếng Trung online vui vẻ 快乐在线汉语班, kuàilè zàixiàn hànyǔ bān.

Sau một vài buổi học phát âm Tiếng Trung cơ bản các Thanh mẫu Tiếng Trung và Vận mẫu Tiếng Trung, hôm nay chúng ta sẽ tổng hợp lại toàn bộ cách đọc phiên âm Tiếng Trung trong bảng phiên âm Tiếng Trung Phổ thông.

Chúng ta sẽ luyện tập phát âm phiên âm Tiếng Trung kết hợp với Thanh 1, Thanh 2, Thanh 3, Thanh 4 và đọc lần lượt hết toàn bộ bảng phiên âm Tiếng Trung.

Em nào chưa có phần mềm tự học phát âm Tiếng Trung Thầy Vũ share ở trên lớp thì vào link bên dưới download về máy tính rồi hàng ngày tự luyện tập phát âm Tiếng Trung phổ thông nhé.

Phần mềm học phát âm Tiếng Trung

Video bài giảng học phát âm Tiếng Trung bài học hôm nay tương đối dài, nên các em xem xong đến đoạn nào cảm thấy còn lăn tăn chưa nắm rõ thì đăng comment luôn và ngay ở bên dưới video này ở trên YouTube nhé.

Theo kinh nghiệm học Tiếng Trung của rất nhiều tiền bối thì họ đều bảo là tiếc nuối cho thời gian khi họ mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc, tức là họ đều chưa được chỉnh sửa phát âm Tiếng Trung sao cho chuẩn nhất, đơn giản là họ tự học phát âm Tiếng Trung qua nhiều nguồn khác nhau, mỗi nguồn lại có cách phát âm Tiếng Trung khác nhau. Và như vậy khiến cho họ cảm thấy hoang mang không biết nên học phát âm Tiếng Trung theo người nào, và rồi cũng xuề xòa cho qua vấn đề phát âm Tiếng Trung chuẩn xác.

Chính vì vậy, các em hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bước khởi đầu mới bắt đầu học Tiếng Trung, học phát âm Tiếng Trung phổ thông cho thật chuẩn xác để sau này không phải hối tiếc và quay lại sửa phát âm.