Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 11 Giáo trình BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

0
2392
5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao do chủ giảng thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ với các video bài giảng khóa học tiếng Trung online bao gồm hai phiên bản là phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Các bạn có thể xem trước các bài giảng miễn phí, sau đó nếu các bạn muốn xem nội dung bài giảng chi tiết hơn và cặn kẽ hơn thì các bạn đăng ký khóa học tiếng Trung online trả phí. Cách thức đăng ký mua khóa học tiếng Trung online trả phí như thế nào, các bạn liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung online phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Hôm nay với chủ đề bài giảng là bây giờ mấy giờ rồi, 现在几点了 xiànzài jǐ diǎn le. Chủ đề tiếng Trung giao tiếp này vô cùng quan trọng, nó liên quan tới việc lên lịch hẹn với đối tác Trung Quốc, đã hẹn là phải chuẩn giờ giấc, chỉ cần sai lịch hẹn cái là sẽ khiến đối phương cảm thấy mất đi sự tin tưởng đối với chúng ta, làm ảnh hưởng tới việc hợp tác lâu dài giữa hai bên. Do đó, các bạn hãy cố gắng học thật tốt và nắm thật chắc nội dung kiến thức tiếng Trung của bài học số 11 ngày hôm nay.

Các bạn mở sách giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 bài số 11, bạn nào chưa mua được sách giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 thì có thể tải bản mềm phiên bản PDF MP3 ngay trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín lẫy lừng & lừng danh nhất tại Việt Nam.

Sau đây là một số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong bài học, các bạn xem xong rồi học thuộc ngay tại chỗ luôn nhé.

 1. 劳驾,我问一下儿,现在几点了?
  Láojià, wǒ wèn yí xiàr, xiànzài jǐ diǎn le?
 2. 现在到点了吗?
  Xiànzài dào diǎn le ma?
 3. 你几点开门?
  Nǐ jǐ diǎn kāimén?
 4. 你公司几点上班?
  Nǐ gōngsī jǐ diǎn shàngbān?
 5. 你们几点开始营业?
  Nǐmen jǐ diǎn kāishǐ yíngyè?
 6. 这个商店几点关门?
  Zhège shāngdiàn jǐ diǎn guānmén?
 7. 你们的营业时间从几点到几点?
  Nǐmen de yíngyè shíjiān cóng jǐ diǎn dào jǐ diǎn?
 8. 你们公司几点上班?
  Nǐmen gōngsī jǐ diǎn shàngbān?
 9. 你们公司几点下班?
  Nǐmen gōngsī jǐ diǎn xiàbān?

Trên đây là những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp vô cùng cơ bản và cực kỳ thông dụng nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Trung một cách lưu loát, tất nhiên những câu trên chỉ là mẫu câu cơ bản, nhiệm vụ mà các bạn cần luyện tập là biến đổi linh hoạt các mẫu câu tiếng Trung trên sang ý diễn đạt của các bạn để biến những kiến thức tiếng Trung trên thành tài sản kiến thức của riêng bạn, đó mới là cách học tiếng Trung hiệu quả nhất mà chưa chắc bạn đã được học ở trên lớp. Tuy nhiên, đó chỉ là phương pháp giảng dạy tiếng Trung, còn cách dạy và cách truyền đạt kiến thức tiếng Trung như thế nào để học viên có thể nắm bắt được bài giảng một cách có hiệu quả tốt nhất thì đó là năng lực truyền đạt của giáo viên tiếng Trung, khả năng sư phạm của giáo viên tiếng Trung, kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên tiếng Trung, khả năng huấn luyện training đào tạo những chiến binh xuất sắc nhất của giáo viên tiếng Trung, khả năng truyền cảm hứng học tiếng Trung của giáo viên tiếng Trung, khả năng truyền lửa của giáo viên tiếng Trung vân vân. Tất cả những yếu tố đó tạo nên thương hiệu nổi tiếng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Vậy thương hiệu nổi tiếng của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm ở đâu?

Đó là những điều mà mình vừa trình bày ở trên, bao gồm yếu tố truyền cảm hứng học tiếng Trung, kỹ năng truyền lửa cho học viên, khả năng sư phạm của giáo viên tiếng Trung, năng lực truyền đạt kiến thức tiếng Trung của giảng viên tiếng Trung, phương pháp giảng dạy tiếng Trung ở trên lớp, kỹ năng tạo sự hứng thú học tập ở trên lớp của giáo viên tiếng Trung, cách giảng bài như thế nào để học viên có thể nắm bắt được ngay vấn đề nằm ở đâu, cách vận dụng kiến thức tiếng Trung vào thực tế như thế nào, cách luyện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung như thế nào, hướng dẫn học viên cách bật nhanh trước những câu hỏi tiếng Trung như thế nào vân vân. Tất cả những điều đó các trung tâm tiếng Trung khác có thể sao chép được cách làm, NHƯNG, họ không thể sao chép được LINH HỒN của thầy Nguyễn Minh Vũ, bởi vì chỉ có thầy Nguyễn Minh Vũ mới chính là hạt nhân cốt lõi của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, nếu không có thầy Vũ thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster chẳng khác nào một cái xác vô hồn.

LINH HỒN của thầy Nguyễn Minh Vũ là yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt giữa trung tâm tiếng Trung ChineMaster với tất cả các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam. Đó là sự thật, mà đã là sự thật thì không cần thiết phải kiểm chứng, thời gian sẽ tự trả lời cho các bạn.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online miễn phí cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, có chỗ nào các bạn cảm thấy thắc mắc vấn đề ở đâu hoặc hoặc chưa hiểu chỗ nào, các bạn vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới các video bài giảng bất kỳ của thầy Vũ, có điều, các bạn cần lưu ý một điều, vì hiện nay số học viên đăng ký trực tuyến miễn phí quá nhiều, mà rất nhiều bạn vẫn chưa hoàn thành bước đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, do đó rất nhiều người thắc mắc là tại sao rất nhiều câu hỏi của họ đăng lên như vậy mà vẫn chưa thấy hồi âm, lý do đơn giản là bởi vì họ vẫn chưa hoàn thành xong bước Subscribe kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Vì vậy, để đảm bảo các câu hỏi mà các bạn đưa ra đều được hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời, các bạn vui lòng làm xong bước đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Bạn nào cảm thấy phát âm tiếng Trung của mình chưa ổn, hoặc chưa tự tin với khả năng phát âm tiếng Trung chuẩn của bản thân thì chỉ cần xem toàn bộ hơn 1000 video clips bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối của thầy Nguyễn Minh Vũ là oke.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cách phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được các chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc đánh giá rất cao và đều có chung một nhận xét là thầy Vũ giảng bài rất hay và rất dễ hiểu, phát âm tiếng Trung phổ thông rất chính xác và rất tuyệt vời.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang được thiết kế và remake lại các phiên bản cũ, tức là thầy Vũ sẽ làm lại các bài giảng cũ để cập nhập thêm các nội dung kiến thức tiếng Trung mới nhất sao cho bắt kịp với nhịp độ phát triển nhanh như vũ bão thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Chính vì thế mà khóa học tiếng Trung online miễn phí với chuyên đề tự học tiếng Trung Quốc cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp đã được ra đời.

Oke, hôm nay mình sẽ dừng bài viết tại đây, các bạn học viên trực tuyến cần được giải đáp gì thêm vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mình là trợ giảng chính của thầy Nguyễn Minh Vũ, chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong bài giảng tiếp theo, thân ái chào các bạn.