Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Sơ cấp 1 tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 Lớp học tiếng Trung giao tiếp

0
15959
5/5 - (18 bình chọn)

Khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc những bạn chưa biết gì về tiếng Trung. Lịch khai giảng khóa học tiếng trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 như sau:

Lớp Tiếng TrungKhóa họcKhai giảngThời gianThời lượngGiáo trìnhHọc phí
Giáo trình BOYA Sơ cấp 1 + Giáo trình BOYA Sơ cấp 2Tiếng Trung cơ bản8/6/20202-4-6, 18:00-20:0024 buổi (48h) ĐỘC QUYỀN3500k
Giáo trình BOYA Sơ cấp 1 + Giáo trình BOYA Sơ cấp 2Tiếng Trung cơ bản7/7/20203-5-7, 18:00-20:0024 buổi (48h)ĐỘC QUYỀN3500k

Lớp học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung.

Các bạn có thể xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ở ngay bên dưới đây.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung giao tiếp miễn phí tại Hà Nội

Khuyến học tiếng Trung đặc biệt

 1. Sau 1 khóa học tiếng Trung nếu học viên vẫn còn lơ mơ, chưa nắm chắc kiến thức tiếng Trung hoặc cảm thấy vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc thì học viên được học lại miễn phí 100% khóa học tiếng Trung đó, học lại các khóa học sau cho đến khi nào giỏi thì thôi, học cho đến khi nào chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi, đến khi nào học viên cảm thấy có thể yên tâm tự tin giao tiếp đối tác Trung Quốc thì thôi. (Không áp dụng với lớp tiếng Trung VIP và lớp tiếng Trung online qua Skype)
 2. Học viên được bảo lưu khóa học tiếng Trung sang khóa sau nếu học viên bận công việc đột xuất không theo học tiếp được, hoặc có thể học lại miễn phí cả khóa học đó ở các khóa sau khai giảng.
 3. Học viên đăng ký khóa học này có thể học miễn phí 100% khóa học kia trừ Lớp VIP và lớp tiếng Trung online Skype. Ví dụ: bạn đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 có thể học miễn phí 100% lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hoặc lớp tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Học viên đăng ký lớp Hán ngữ 1&2 thứ 2-4-6 có thể học miễn phí 100% lớp Hán ngữ 1&2 thứ 3-5-7 .v.v.
 4. Học viên lớp VIP có thể học miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp khác trừ lớp online Skype, được bảo lưu các buổi học do công việc bận đột xuất, ốm hoặc đi công tác (thời gian bảo lưu không quá 1 tháng). Buổi học nào học viên lớp VIP bận đi công tác xa thì có thể lựa chọn học online qua Skype cho buổi học đó để không bị ảnh hưởng tới tiến độ học của học viên (thời gian học như thế nào thì học viên báo trước giáo viên để thống nhất thời gian học cho cả hai bên).
 5. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình qua Nhóm học tiếng Trung trên ZALO, Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook và kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.
 6. Lớp học chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Lớp Giới hạn tối đa 15 học viên/lớp

Lớp học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Sơ cấp 1 tại Hà Nội

Thông tin Khóa học

 • Thời lượng: 24 buổi
 • Học phí: 3500k/ 24 buổi
 • Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 và Giáo trình học Tiếng Trung Thầy Vũ biên soạn riêng
 • Giáo viên chủ nhiệm: Thầy Nguyễn Minh Vũ

Bạn có gì sau Khóa học

 • Phát âm chuẩn xác Tiếng Trung Phổ thông
 • Nắm được ít nhất 800 từ vựng tiếng Trung cơ bản HSK 1, HSK 2, HSK 3
 • Tự tin Thi được Tiếng Trung HSK 3 chỉ sau 2 tháng 1 Tuần
 • Được Share miễn phí Bộ Đề Luyện thi HSK 3 chỉ có duy nhất tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Vũ
 • Đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm
 • Ứng dụng được các từ vựng cơ bản đã học vào trong giao tiếp thực tế theo tình huống
 • Nói được ít nhất 2000 Câu Tiếng Trung giao tiếp gồm 60 chủ đề cơ bản như: giới thiệu bản thân, đi siêu thị mua sắm, mua bán quần áo, mặc cả hàng hóa, nhập hàng hóa từ Trung Quốc, trao đổi các thông tin cá nhân hàng ngày, chat chit Tiếng Trung cơ bản, đặt vé máy bay vé tàu hỏa, lên lịch hẹn, hỏi đường đi, nói ngày tháng, hỏi thời gian, đổi tiền tệ .v.v.
 • Phát triển tối đa 2 kỹ năng chính Nghe và Nói
 • Gõ tiếng Trung Quốc thành thạo còn hơn cả gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Trung thành thạo hơn cả soạn thảo văn bản tiếng Việt.

Khóa học này dành cho ai?

 1. Những người muốn học tiếng Trung bài bản, có hệ thống, phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông, nói được tiếng Trung và giao tiếp được tiếng Trung thật sự, học thật sự để làm được việc, học thật sự để giao tiếp được.
 2. Những người muốn học thật chắc kiến thức tiếng Trung bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp nói một cách linh hoạt và có thể biến hóa theo tình huống thực tế.
 3. Những người muốn tạo một cơ sở kiến thức tiếng Trung nền tảng thật chắc chắn để sau này có thể tự nâng cao trình độ tiếng Trung giao tiếp mà không phải lo lắng vấn đề bị hổng kiến thức tiếng Trung cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Học là phải biết, phải nói được và làm được. Nếu sau một khóa học mà học viên vẫn không biết gì hoặc vẫn lơ tơ mơ thì có thể học lại miễn phí cả khóa học này, học lại liên tục miễn phí khóa học này cho đến khi nào cảm thấy thật sự yên tâm và chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi. Tất nhiên là bạn nào dù đã học chắc kiến thức tiếng Trung rồi mà vẫn muốn học lại khóa học này thì hoàn toàn OKE không vấn đề, lớp học càng đông vui, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức tiếng Trung mới lạ của mỗi khóa học. Bởi vì không phải khóa học nào được khai giảng lại cũng được thầy Nguyễn Minh Vũ dạy lại như nhau mà mỗi khóa học mới sẽ được bổ sung và cập nhập những kiến thức tiếng Trung mới, ví dụ như giáo trình mới, phương pháp giảng dạy tiếng Trung mới, từ vựng tiếng Trung mới, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới vân vân.
 4. Những người muốn thực hành nhiều kỹ năng giao tiếp tiếng Trung theo các tình huống thông dụng nhất, ví dụ như đi du lịch Trung Quốc, buôn bán quần áo, mặc cả hàng hóa, đàm phán giá cả, mặc cả hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, hỏi các thông tin liên quan đến sản phẩm, đi mua sắm, lên lịch hẹn với đối tác, đi ăn nhà hàng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thiết kế nội thất, nội thất nhập khẩu, thảm lót sàn xe ô tô, buôn bán giày dép, nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc TAOBAO, đặt hàng Trung Quốc TMALL, đặt hàng Trung Quốc online thông qua các kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất của Trung Quốc như TAOBAO, TMALL, 1688 và ALIBABA, đặt hàng Trung Quốc online 1688, đặt hàng Trung Quốc online ALIBABA, thương mại điện tử, mua sắm online, order hàng Quảng Châu, order hàng Trung Quốc .v..v..
 5. Những người muốn được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình 24/24/7 thông qua ZALO, Facebook (GROUP & Fanpage) và YOUTUBE.
 6. Những người muốn học những kiến thức tiếng Trung chất lượng nhất và tốt nhất.
 7. Những người muốn được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ hệ thống thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế chuẩn, hệ thống làm mát, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh .v.v.
 8. Những người đang là nhân viên văn phòng tiếng Trung, Giám đốc công ty, Chủ Doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh tiếng Trung, nhân viên đặt hàng tiếng Trung, nhân viên bán hàng tiếng Trung .v.v.

Cách đăng ký Khóa học

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ theo số điện thoại 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Coupon giảm học phí khóa học tiếng Trung luyện thi HSK

Giá 1 khóa học tiếng Trung như thế nào?

Mức học phí và chất lượng của một khóa học tiếng Trung sẽ luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau.

Chú ý: Không hoàn lại học phí khi học viên đã đóng học phí

Xem Cơ sở vật chất và Thiết bị Phòng học Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ theo link bên dưới.

Cơ sở Vật chất Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Cách đóng học phí

Cách 1: Đến Trung tâm đóng học phí, thầy Vũ trực ở Trung tâm từ 17:30 đến 20:00, Thứ 2 đến Thứ 7, khi nào qua Trung tâm bạn alo trước Thầy Vũ (090 468 4983).

Cách 2: Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA giáo trình Hán ngữ tốt nhất

 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Trung cấp tập 1
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA Trung cấp tập 2
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA cao cấp tập 1
 • Khóa học Tiếng Trung Giao tiếp BOYA cao cấp tập 2

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, khu vực Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
Website: http://tiengtrungnet.com