Học tiếng Trung Luyện thi HSK Từ vựng HSK 1 Bài 6 Thầy Vũ

0
3080
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chào tất cả các bạn Hôm nay chúng ta lại gặp nhau trong Buổi Học tiếng Trung online ngày hôm nay.

Thời gian trôi qua thật là nhanh chỉ mới ngày hôm qua thôi chúng ta đã học được khả nhiều từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1.

Học tiếng Trung để Luyện thi HSK rất quan trọng quan trọng ở đâu, Tức là các bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu ngay từ lúc đầu để có kế hoạch tự ôn thi HSK tại nhà sao cho có hiệu quả nhất.

Bạn nào có nhu cầu Luyện thi HSK thì hãy donwload các đề thi HSK cấp 1 Luyện thi HSK 2 Luyện thi HSK 3 đề thi HSK 4 và đăng ký tham gia lớp Luyện thi HSK 5 HSK 6, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến các vấn đề xoay quanh các vấn đề về Luyện thi HSK.

Các bạn đã thực sự cố gắng rất là nhiều, tuy nhiên mình cảm thấy các bạn vẫn chưa có một phương pháp học tiếng Trung thực sự hiệu quả. vấn đề của các bạn nằm ở chỗ các bạn quá chú trọng vào việc học theo kiểu nhồi nhét từ vựng vào đầu. phương pháp học như vậy chỉ có hiệu quả tức thời nhưng về mặt lâu dài thì lại có rất nhiều bất cập.

Chính vì vậy các bạn hãy học tiếng Trung theo một phương pháp hoàn toàn mới, tất cả các bạn hãy biến những từ vựng tiếng Trung HSK 1 vào trong các tình huống tiếng Trung giao tiếp thực tế. bởi vì học tiếng Trung mục đích cuối cùng là kiếm tiền giao dịch làm ăn với đối tác Trung Quốc. nên các bạn không có khả năng làm việc với người Trung Quốc bằng tiếng Trung giao tiếp thì đó sẽ là một điều cực kỳ đáng tiếc.

Do đó các bạn hãy xác định rõ mục tiêu ngay từ ban đầu dầu từ đó triển khai công việc theo kế hoạch làm việc của các bạn. các bạn phải học thật nhanh tiếng Trung giao tiếp trong thời gian là ba tháng sau đó các bạn hãy làm thêm các đề thi thử HSK để làm quen với cấu trúc đề thi HSK và các nội dung đề thi HSK.

Thầy Vũ đăng lên website Học tiếng Trung online Chine Master các đề thi thử HSK từ cấp 1 đến HSK cấp 6. các bạn chỉ việc làm xong hết toàn bộ các đề thi HSK đó thì các bạn sẽ hoàn toàn tự tin đăng ký tham gia kỳ thi HSK được tổ chức tại Việt Nam bao gồm Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh Huế Thái Nguyên.

Nội dung bài học hôm nay của chúng ta tuy rất là ngắn nhưng là cực kỳ quan trọng, các bạn về nhà hãy cố gắng dành ra mỗi ngày khoảng 15 phút đề ôn tập từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1, sau đó các bạn hãy đặt các câu ví dụ cụ thể cho các từ vựng tiếng Trung HSK cấp 1.

Nội dung bài học hôm nay của chúng ta đến đây là kết thúc chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong bài giảng tiếp theo được phát sóng trực tiếp vào ngày kia.

Chúc các bạn thành công