Đề thi HSK Cấp 4

0
23442

Tài liệu HSK Đề thi Cấp 4 gồm 14 đề thi HSK, mình share miễn phí cho các bạn. Đây là tài liệu HSK rất có ích cho những bạn muốn luyện tập để củng cố và hệ thống lại kiến thức đã học được trong Hán ngữ quyển 1 đến quyển 4 phiên bản mới. Hy vọng tài liệu này sẽ hỗ trợ các bạn học Tiếng Trung và đạt được điểm cao như ý trong các kỳ thi HSK.

Ngoài ra, các bạn có thể gia nhập Group TIẾNG TRUNG HSK để cùng giao lưu, trao đổi, học tập và chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Trung trên Facebook.

Download Đề Luyện thi HSK 4

Sau khi làm xong các đê thi thử HSK 4 trên thì chúng ta cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK 4 để có thể tự đánh giá được trình độ Tiếng Trung của bản thân một cách khách quan nhất.

Hướng dẫn tính điểm thi HSK 4

Để nắm rõ hơn nội dung thi HSK 4 và cách thức ra đề thi HSK 4 như thế nào thì các em vào link bên dưới tìm hiểu kỹ nhé.

HSK là gì

Các em vào link bên dưới ôn tập lại 1200 từ vựng HSK 4 nhé.

Từ vựng HSK 4

Ngoài ra, các em có thể xem thêm đề thi thử HSK 4 đề số 6 xem thế nào nhé.

Đề thi HSK Cấp 4 Đề 6 Tài liệu HSK

Để chắc ăn hơn thì chúng ta có thể luyện thêm nhiều Đề thi HSK 4 Phần Nghe hiểu Listening trong Kênh YOUTUBE Luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Kênh YouTube Luyện thi HSK

Các em nghe xong các bài thi Nghe hiểu HSK 4 có chỗ nào lơ mơ thì để lại comment bên dưới video đó nhé. Ngoài giờ học Tiếng Trung trên lớp các em học viên sẽ còn được hỗ trợ trực tuyến sau giờ học.

Sau khi làm xong toàn bộ các đề thi HSK cấp 4 trên Website Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER rồi thì các em có thể nhận thêm sách luyện thi HSK 4 miễn phí bằng cách làm đủ 3 bước sau theo link bên dưới.

Bước 1:

Ấn nút “Đăng ký” (Subscribe) màu đỏ trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ.

>> Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ

Bước 2:

Chia sẻ Kênh Youtube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ lên Facebook để chế độ Public (Công khai) khi chia sẻ.

Bước 3:

  1. Làm xong 2 Bước trên bạn chụp ảnh màn hình làm 3 bước rồi comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER để Thầy Vũ xác nhận.
  2. Thầy Vũ xác nhận xong sẽ gửi tài liệu vào Gmail của bạn.

Trong quá trình ôn thi HSK 4 thì các em cũng nên kết hợp với phương pháp học Tiếng Trung để có thể thu hoạch được nhiều kiến thức Tiếng Trung nhất trong thời gian ngắn nhất, đó chính là kinh nghiệm học Tiếng Trung. Các em vào link bên dưới tham khảo thêm các bí kíp học Tiếng Trung của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Kinh nghiệm học Tiếng Trung nhanh hiệu quả