Bộ phát âm Tiếng Trung Pinyin chart

0
36718
3/5 - (3 bình chọn)

Các bạn vào link bên dưới xem các Video Bài giảng Thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách Tự học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn.

Học phát âm Tiếng Trung

Hôm nay mình share các bạn một phần mềm đọc và phát âm chữ cái trong tiếng Trung Pinyin chart, đây là một bảng tổng hợp cách đọc chữ cái, ghép vần ghép âm, và có kèm theo thanh điệu do mình tự chọn, rất dễ sử dụng và dễ học, mình thích nhất sử dụng phần mềm tập phát âm tiếng Trung này để hỗ trợ mình trong quá trình giảng dạy Tiếng Trung cho học viên, và đây cũng là phần mềm hỗ trợ các bạn mới bắt đầu học phát âm rất là tốt. Bạn download về và giải nén bằng phần mềm winrar sau đó run nó là ok. Không phải cài đặt gì cả, dùng được luôn và ngay.

Download Phần mềm Học phát âm Tiếng Trung

>> Tải xuống

Phải nói đây là một phần mềm quá hay cho các bạn học viên mới học tiếng Trung Quyển 1 trong Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Cách dùng phần mềm luyện phát âm Tiếng Trung PinYin Chart rất đơn giản.

Phần mềm Học phát âm Tiếng Trung phổ thông theo Bảng phiên âm Tiếng Trung
Phần mềm Học phát âm Tiếng Trung phổ thông theo Bảng phiên âm Tiếng Trung

Trước tiên, bạn chạy file exe, sau đó bạn di chuột đến bất kỳ một vị trí tọa độ trong Bảng phiên âm PinYin Chart Tiếng Trung Phổ thông, tiếp theo bạn tích chọn một Thanh điệu Tiếng Trung bất kỳ bao gồm Thanh 1, Thanh 2, Thanh 3 và Thanh 4, hoặc các bạn có thể tích chọn vào ô từ Thanh 1 đến Thanh 4. Sau đó phần mềm PinYin Chart sẽ tự động phát âm Tiếng Trung cho bạn nghe thưởng thức.

Ngoài ra, các bạn nên xem thêm Phần mềm Tập viết chữ Hán, một công cụ rất hữu ích cho các bạn học viên đang tự học tập viết chữ Hán và hỗ trợ công việc giảng dạy cho giáo viên dạy Tiếng Trung. Các bạn vào theo link bên dưới là oke.

Phần mềm Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master