BÍ KÍP Học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ HSK

0
2881
Trung tâm Tiếng Trung Hà Nội và TP HCM - Chuyên Tiếng Trung Giao tiếp - Học Tiếng Trung TP HCM và Hà Nội - Luyện thi HSK Online, tự học tiếng trung hsk luyện tập ngữ pháp tiếng Trung hsk, tổng hợp ngữ pháp tiếng trung toàn tập, download ngữ pháp tiếng trung cơ bản, ngữ pháp tiếng trung hiện đại, cấu trúc câu tiếng trung
Trung tâm Tiếng Trung Hà Nội và TP HCM - Chuyên Tiếng Trung Giao tiếp - Học Tiếng Trung TP HCM và Hà Nội - Luyện thi HSK Online, tự học tiếng trung hsk luyện tập ngữ pháp tiếng Trung hsk, tổng hợp ngữ pháp tiếng trung toàn tập, download ngữ pháp tiếng trung cơ bản, ngữ pháp tiếng trung hiện đại, cấu trúc câu tiếng trung
BÍ KÍP Học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ HSK
Hãy Bình chọn Bài viết này

Nhiều bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER đặt các câu hỏi sau:

  1. Học Tiếng Trung Quốc khó không?
  2. Học Tiếng Trung Quốc bao lâu thì có thể giao tiếp được?
  3. Website tự Học Tiếng Trung Quốc nào tốt nhất hiện nay?
  4. Tại sao Thầy Nguyễn Minh Vũ có thể chinh phục được Tiếng Trung?
  5. Vậy BÍ KÍP Học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ là gì?

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp TOP 5 câu hỏi phổ biến nhất của các bạn học viên dành tặng Thầy Nguyễn Minh Vũ.

TOP 5 Câu hỏi về vấn đề học Tiếng Trung Quốc?

Câu hỏi thứ 1: Học Tiếng Trung Quốc khó không?

Câu trả lời là KHÔNG, học Tiếng Trung Quốc dễ như ĂN KẸO, bởi vì những người đã từng học Tiếng Trung họ luôn một mực quan niệm rằng học Tiếng Trung khó lắm, học trước quên sau, học mãi không tiến bộ được .v.v. rất nhiều lời than vãn kiểu như vậy.

Chính vì vậy nên những người mới bắt đầu học Tiếng Trung luôn bị những người đi trước như vậy truyền lại một quan niệm cũng như vậy về vấn đề học Tiếng Trung Quốc, khiến cho người mới đang cảm thấy rất hứng thú muốn đi học Tiếng Trung nhưng luôn bị dội gáo nước lạnh, và những người bị dội gáo nước lạnh lại dội tiếp sang cho người tiếp theo, cứ như vậy nó trở thành một hiệu ứng dây chuyền không có hồi kết thúc.

Bảo sao rất nhiều người cứ nói đến Tiếng Trung Quốc là sợ không muốn học, hóa ra là như vậy, haizz.

Câu hỏi thứ 2: Học Tiếng Trung Quốc bao lâu thì có thể giao tiếp được?

Điều này còn tùy thuộc vào khả năng, sự quyết tâm và sự kiên trì của bạn.

Học Tiếng Trung cũng như học các môn ngoại ngữ khác, cần cù bù thông minh, nhưng phải có phương pháp thì mới có thể giao tiếp Tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Câu hỏi thứ 3: Website tự Học Tiếng Trung Quốc nào tốt nhất hiện nay?

Hiện tại ở Việt Nam chỉ có DUY NHẤT 1 Trang web học Tiếng Trung Quốc online miễn phí tốt nhất là http://tiengtrungnet.com và http://hoctiengtrung.tv của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Câu hỏi thứ 4: Tại sao Thầy Nguyễn Minh Vũ có thể chinh phục được Tiếng Trung?

Rất đơn giản, bởi vì Thầy Nguyễn Minh Vũ có phương pháp đúng, học ngoại ngữ hơn nhau là ở phương pháp.

Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố khác chi phối đến hiệu quả học Tiếng Trung của bạn, vì vậy bạn cần phải xác định thật rõ mục tiêu của mình, học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong thời gian bao lâu, luyện thi HSK trong thời gian bao lâu, khi nào thì đăng ký tham gia Kỳ thi HSK .v.v.

Chiến lược học Tiếng Trung của bạn càng rõ ràng bao nhiêu thì hiệu quả học Tiếng Trung của bạn sẽ càng nhanh bấy nhiêu.

Câu hỏi thứ 5: Vậy BÍ KÍP Học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ là gì?

BÍ KÍP học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ

BÍ KÍP thứ 1 khi học Tiếng Trung Quốc

Học Tiếng Trung để có thể giao dịch được với người Trung Quốc thì chúng ta cần một môi trường luyện nói Tiếng Trung Quốc, hay nói cách khác là phải có một sân chơi giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Trung thì chúng ta mới tiến bộ nhanh được.

BÍ KÍP thứ 2 khi học Tiếng Trung Quốc

Học Tiếng Trung mà chỉ cặm cụi cả ngày vào sách vở mà thiếu đi kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Trung thì sẽ rất lãng phí thời gian, vì mục đích của việc học Tiếng Trung chính là để làm việc kiếm tiền.

BÍ KÍP thứ 3 khi học Tiếng Trung Quốc

Học Tiếng Trung nếu kết hợp với cả sở thích cá nhân nữa thì hiệu quả sẽ càng nhanh hơn, cho nên các bạn hãy cố gắng đọc nhiều các tài liệu Tiếng Trung liên quan đến lĩnh vực mà mình yêu thích và trao đổi với những người bạn có cùng sở thích với chúng ta bằng Tiếng Trung là tốt nhất.

BÍ KÍP thứ 4 khi học Tiếng Trung Quốc

Hãy tìm một người bạn Trung Quốc ở trong các trườn Đại học ở Hà Nội, ví dụ trường Đại học Hà Nội, Đại học Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ .v.v, vì các sinh viên Trung Quốc họ ở trong đó khá là nhiều, chúng ta hãy chủ động làm quen với họ và giúp đỡ họ, họ sẽ rất thích thú muốn kết bạn với chúng ta.

Các bạn nên tham khảo thêm bài viết về Kinh nghiệm học Tiếng Trung Quốc của Thầy Nguyễn Minh Vũ theo link bên dưới.

Kinh nghiệm học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ P3