WEB Luyện thi HSK Online

0
1522
WEB Luyện thi HSK Online
5 (100%) 2 votes

Website Luyện thi HSK online CHINEMASTER

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp toàn bộ Tài liệu Luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 trên WEB Luyện thi HSK online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Tài liệu Luyện thi HSK online

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 1

Tài liệu Luyện thi HSK 1 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, Bảng từ vựng HSK cấp 1, Giáo trình ngữ pháp Tiếng Trung HSK cấp 1, các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thường gặp nhất trong kỳ thi HSK cấp 1.

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 2

Tài liệu Luyện thi HSK 2 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới, Bảng từ vựng Tiếng Trung HSK cấp 2, Giáo trình Luyện tập ngữ pháp Tiếng Trung HSK cấp 2, những mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thường xuất hiện trong các kỳ thi HSK cấp 2.

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 3

Tài liệu Luyện thi HSK 3 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới, Bảng từ vựng HSK 3, Giáo trình học ngữ pháp Tiếng Trung HSK cấp 3, tài liệu tổng hợp các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất và thường xuất hiện nhiều nhất trong kỳ thi HSK 3.

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 4

Tài liệu Luyện thi HSK 4 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới, Bảng từ vựng Tiếng Trung HSK cấp 4, Giáo trình luyện tập ngữ pháp Tiếng Trung HSK 4, tài liệu học Tiếng Trung giao tiếp có tổng hợp và thống kế các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày có tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong các kỳ thi HSK cấp 4.

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 5

Tài liệu Luyện thi HSK 5 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới, Bảng từ vựng Tiếng Trung HSK 5, Giáo trình học ngữ pháp Tiếng Trung HSK cấp 5, sách học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, trung cấp và cao cấp do Thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng chỉ dành cho các bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Tài liệu Luyện thi HSK online Cấp 6

Tài liệu Luyện thi HSK 6 bao gồm Sách giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới, bảng từ vựng Tiếng Trung HSK cấp 6, Giáo trình học ngữ pháp HSK cấp 6, sách giáo trình tự học Tiếng Trung giao tiếp trung cấp và cao cấp tổng hợp toàn bộ những mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới, và chỉ có duy nhất tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Em nào chưa có bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK online tại nhà nhé.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 1

Bên dưới là các Video tự luyện thi HSK phần thi Nghe hiểu Listening, đề thi HSK cấp 1 tương đối là dễ và không có gì là khó khăn để có thể đạt từ 60 điểm trở lên, các em cố gắng làm bài thi HSK cấp 1 cho thật tốt và điểm cao nhé.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 2

Tiếp theo HSK cấp 1 là HSK cấp 2, các đề luyện thi HSK cấp 2 cũng rất là đơn giản và dễ dàng có thể vượt qua kỳ thi HSK 2, chỉ cần các em học thật chắc kiến thức Tiếng Trung trong bộ giáo trình học Tiếng Trung 6 tập đã trình bày ở trên là có thể thi đậu HSK cấp 2 một cách dễ dàng như lật ngửa bàn tay.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 3

Tiếp nối HSK 2 là các đề thi thử HSK cấp 3, các em làm thử các đề thi HSK online cấp 3 bên dưới xem được bao nhiêu điểm, chú ý phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới là đạt yêu cầu thi đậu HSK 3 nhé, chúc các em may mắn với các đề thi thử HSK 3.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 4

Sau khi đã học xong hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới, các em làm thử các đề thi HSK cấp 4 xem có được trên 60 điểm không nhé, bạn nào thi dưới 60 điểm là coi như thất bại, trên 60 điểm là đạt yêu cầu.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 5

HSK cấp 4 có thể nói là tương đối dễ dàng, chỉ cần học xong toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới là các em hoàn toàn có đủ khả năng thi đậu HSK cấp 5, và để thi HSK 5 với số điểm cao, các em cần làm quen với các đề thi thử HSK online cấp 5 theo các video luyện thi HSK 5 bên dưới.

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 6

HSK cấp 6 là cấp độ cao nhất hiện tại, trước kia HSK phân ra làm 11 cấp độ, HSK cấp 11 hồi đó tương đương với trình độ Tiếng Trung HSK cấp 6 hiện tại.

Thực ra nếu biết cách tự ôn thi HSK thì các em hoàn toàn có thể chinh phục được kỳ thi HSK cấp 6 một cách khá là nhẹ nhàng. Bạn nào chưa biết cách tự học Tiếng Trung theo phương pháp NHANH CHUẨN CHÍNH XÁC của Thầy Nguyễn Minh Vũ thì sẽ khá là chật vật và vất vả mới qua được kỳ thi HSK cấp 6.

Các em làm thử các đề thi HSK 6 online bên dưới Phần thi Nghe hiểu Listening xem được bao nhiêu điểm, cách tự tính điểm thi HSK cấp 6 có trong phần hướng dẫn chi tiết ở bên dưới, làm xong các em đối chiếu đáp án ở ngay cuối đoạn video là sẽ biết được mình có được từ 60 điểm trở lên không, dưới 60 điểm là coi như trượt phần thi HSK nghe hiểu nhé, và kỳ thi HSK 6 coi như thất bại.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Từ vựng Tiếng Trung HSK

150 Từ vựng HSK cấp 1

300 Từ vựng HSK cấp 2

600 Từ vựng HSK cấp 3

1200 Từ vựng HSK cấp 4

2500 Từ vựng HSK cấp 5

5000 Từ vựng HSK cấp 6

Download Đề thi HSK

Các em vào link bên dưới tải các đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Download Đề thi HSK 1

Download Đề thi HSK 2

Download Đề thi HSK 3

Download Đề thi HSK 4

Download Đề thi HSK 5

Download Đề thi HSK 6

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây và tải thêm các đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 cày kéo thêm nhé.

Website Luyện thi HSK online

Các em hãy tự tin vào chính bản thân mình, chỉ cần kiên trì mỗi ngày dành ra 30 phút Tự học Tiếng Trung là các em có thể chinh phục được mọi kỳ thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

CHÚC CÁC EM HỌC VIÊN THI HSK ĐẠT ĐIỂM CAO NHẤT NHÉ !!!

LEAVE A REPLY