Video Học Tiếng Trung Vui vẻ Toàn tập

0
2913
Video Tiếng Trung Vui vẻ toàn tập
Video Tiếng Trung Vui vẻ toàn tập
Video Học Tiếng Trung Vui vẻ Toàn tập
5 (100%) 2 votes

Tiếng Trung Vui vẻ còn được gọi là 快乐汉语, là kênh truyền hình học Tiếng Trung qua video rất nổi tiếng của Trung Quốc dành cho những người Nước ngoài muốn học thêm Tiếng Trung trên mạng.

Trong bài viết này mình tổng hợp trọn bộ Video Tiếng Trung Vui vẻ bao gồm file PDF và file Video, hỗ trợ rất tốt cho các bạn đang có nhu cầu nâng cao thêm kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu.

Phương pháp Học Tiếng Trung qua Video là cách tốt nhất và nhanh nhất để chúng ta có thể tiếp thu bài học dễ dàng hơn so với các hình thức học khác. Đơn giản là bởi vì học Tiếng Trung thông qua phim và hình ảnh sẽ nhớ nhanh hơn so với học Tiếng Trung qua sách vở.

Trọn bộ Full Video Tiếng Trung Vui vẻ mình chỉ share cho các bạn thành viên trong Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER trên Facebook.

Để nhận được Bộ Video Tiếng Trung Vui vẻ từ cơ bản đến nâng cao, bạn làm theo 3 Bước bên dưới là oke.

Bước 1:

Ấn nút “Đăng ký” (Subscribe) màu đỏ trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ.

>> Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ

Bước 2:

Chia sẻ Kênh Youtube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ lên Facebook để chế độ Public (Công khai) khi chia sẻ.

Bước 3:

  1. Làm xong 2 Bước trên bạn chụp ảnh màn hình làm 3 bước rồi comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER để Thầy Vũ xác nhận.
  2. Thầy Vũ xác nhận xong sẽ gửi tài liệu vào Gmail của bạn.

Em nào cảm thấy còn đang lăn tăn gợn sóng phần phát âm Tiếng Trung thì xem lại thật kỹ các video bài giảng Hướng dẫn cách phát âm chuẩn Tiếng Trung phổ thông.

Ngoài ra, các em nên xem thêm các Video bài giảng học Tiếng Trung ở trên lớp do Thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng.

Video học Tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Video học Tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới