Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 6 Học phát âm Tiếng Trung

0
1229
Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 6 Học phát âm Tiếng Trung
5 (100%) 2 votes

Học Tiếng Trung giao tiếp Cơ bản

HI các em học viên, trong bài giảng học phát âm Tiếng Trung hôm nay lớp mình sẽ ôn tập lại các Thanh mẫu và Vận mẫu Tiếng Trung đã học ở các Video bài giảng trước, và luyện tập đọc phiên âm Tiếng Trung có kèm theo Thanh điệu. Các em vào link bên dưới xem lại nội dung bài học hôm qua.

Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 5

Các em luyện tập ngữ âm ngữ điệu Tiếng Trung theo sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Minh Vũ, và chú ý những chỗ Thầy Vũ khoanh màu đỏ, đó là những điểm đặc biệt cần phải nhớ thật kỹ để tránh phát âm Tiếng Trung sai.

Học phát âm Tiếng Trung ĐÚNG CHUẨN XÁC ngay từ lúc mới bắt đầu học Tiếng Trung cực kỳ quan trọng, nó sẽ là sự khởi đầu hoàn mỹ nếu các em xác định học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông, nếu không làm được điều này thì thật là một điều đáng tiếc.

Kinh nghiệm học Tiếng Trung của rất nhiều bậc tiền bối là cảm thấy hối tiếc vì đã xuề xòa phần phát âm Tiếng Trung khi mới bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Trung, giờ muốn quay lại sửa phát âm cho chuẩn nhưng lại rất ngại do mất thời gian và nhiều yếu tố khác chi phối nên đành ngậm ngùi phát âm Tiếng Trung không chuẩn.

Do đó, các em hãy cố gắng xác định mục tiêu là học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn chỉnh ngay từ đầu theo link bên dưới.

Học phát âm Tiếng Trung chuẩn

Các em vào link bên dưới xem thêm Video Bài giảng học Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Trung giao tiếp.

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Trước khi bắt đầu vào Khóa học Tiếng Trung giao tiếp, các em nên cài đặt sẵn Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU để hỗ trợ việc học Tiếng Trung hiệu quả nhanh hơn theo link bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ Tiếng Trung SOGOU

LEAVE A REPLY