Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ tại Thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn dạy học tiếng Trung

0
301
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ
5 (100%) 1 vote

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ TP HCM

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ tại Thành phố Hồ Chí Minh là Cơ sở thứ 2 chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc cực kỳ Chất lượng và Uy tín được Cộng đồng Dân tiếng Trung và Hội giáo viên tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Sài Gòn

Trung tâm dạy tiếng Trung Quận 10 trong Thành phố Hồ Chí Minh của Th.S Nguyễn Minh Vũ được đầu tư rất kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy, đặc biệt là về chất lượng nội dung bài giảng cũng được Thầy Vũ rất chú trọng đầu tư rất công phu.

Với phương châm làm việc lấy chất lượng đào tạo giảng dạy tiếng Trung giao tiếp lên hàng đầu, đến nay Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ liên tục nhận được rất nhiều sự đánh giá cao và sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả yêu thích chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Thầy Vũ chính là Youtuber dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội được người Việt Nam yêu quý và dành rất nhiều lời cảm ơn chân thành bởi sự cống hiến vô tư của Thầy Vũ cho nền giáo dục Việt Nam, cụ thể ở đây chính là mảng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao theo các bộ giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất và thông dụng nhất. Ví dụ như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển, bộ giáo trình Boya, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại đàm phán, bộ giáo trình tiếng Trung luyện nghe nói tiếng Trung theo chủ đề, bộ giáo trình luyện khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc, bộ giáo trình tự nhập hàng Trung Quốc từ A đến Z trên các trang web thương mại điện tử Alibaba như Taobao Tmall 1688 .v.v.

Rất nhiều bạn sau khi tình cờ lướt youtube xem video dạy học tiếng Trung Thầy Vũ thì đều có chung một nhận xét là Thầy Vũ dạy tiếng Trung cực kỳ dễ hiểu, rất nhiều vấn đề ngữ pháp tiếng Trung khó đều được Thầy Vũ truyền tải sang định dạng dễ hiểu và gần gũi với người dân Việt Nam. Đó chính là kỹ năng nghiệp vụ sư phạm mà Thầy Vũ chưa hề được đào tạo qua bất kỳ một trường lớp nào. Tất cả những kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của Thầy Vũ đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế qua vô số khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao từ những ngày đầu tiên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011.

Nếu bạn nào đã từng học tiếng Trung cùng Thầy Vũ thì đều có chung một ấn tượng khó phai, đó chính là Thầy Vũ rất hài hước và dí dỏm. Thầy Vũ rất quan tâm tới học viên, rất nhiệt tình với học sinh, rất hiểu tâm lý của các bạn học viên nữ. Có lẽ bởi vì các khóa học tiếng Trung Thầy Vũ khai giảng đều hầu như toàn các bạn học viên nữ, số lượng học sinh nam chiếm sỹ số lớp rất ít. Có nhiều khóa học tiếng Trung chỉ toàn học viên nữ. Có lẽ vì vậy mà Thầy Vũ rất hiểu tâm lý phụ nữ chị em sau mỗi một khóa học như vậy.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung tại Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) thì liên hệ trực tiếp Thầy Vũ theo số hotline 090 468 4983 nhé.

Hôm nay mình nhân tiện chia sẻ luôn với các bạn bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Người đã sáng lập Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc cực kỳ uy tín và chất lượng tại TP HCM. Đó chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới được chia sẻ công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bên dưới là một bộ video bài giảng Thầy Vũ chuyên giảng bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Bạn nào muốn tìm hiểu ngôn ngữ Trung Quốc hoặc đang mới chập chững học tiếng Trung từ đầu thì bộ video bên dưới chính là nguồn video học tiếng Trung cơ bản tốt nhất của bạn.

Video tự học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2

Video bài giảng tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới gồm 15 bài học từ bài 16 trở đi đến bài 30. Đây là phần tiếp theo của giáo trình Hán ngữ 1 khi học đến bài 15 là kết thúc.

Video hướng dẫn học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 3

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 1 và giáo trình Hán ngữ quyển 2 thì tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ 3. Đây là bộ video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chi tiết và cặn kẽ.

Video dạy tiếng Trung giao tiếp giáo trình Hán ngữ 4

Tiếp theo là bộ video dạy học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ quyển 4. Những gì Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online là cực kỳ chất lượng và rất chi tiết. Các bạn xem video Thầy Vũ dạy học trực tuyến sẽ cảm thấy không khác gì được học trực tiếp cùng Thầy Vũ.

Video tự học tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

Sau khi các bạn đã học xong nội dung kiến thức cơ bản từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 5 thì tiếp theo là phần nâng cao được Thầy Vũ đi theo bộ giáo trình Hán ngữ quyển 5. Bạn nào muốn học nâng cao để luyện thi HSK 5HSK 6 thì bắt buộc phải nắm thật chắc và vững kiến thức trong sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 5.

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ quyển 6

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ 6 trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ ChineMaster. Tất cả bài giảng đều rất tường tận và chi tiết đến nỗi không ai có thể làm chi tiết hơn Thầy Vũ. Các bạn xem là sẽ biết.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ hay còn gọi là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ liên tục phát sóng chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến từ xa cho các bạn học viên ở xa.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ luôn luôn dẫn đầu chất lượng nội dung bài giảng với rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp và từ vựng tiếng Trung .v.v.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.