Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội TỐT NHẤT

0
858
Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội TỐT NHẤT
5 (100%) 8 votes

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã tốt nhất

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội Quận Ba Đình sẽ là cơ sở tiếp theo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, đây cũng là một trong những chi nhánh mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm trong dự án được ưu tiên triển khai thi công sớm nhất tại Hà Nội để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận Ba Đình, Ngõ 409 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là trung tâm tiếng Trung lớn mạnh nhất tại Việt Nam với các trang thiết bị phòng học được các lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster chi mạnh tay vốn đầu tư kinh phí để không ngừng cải tiến cơ sở vật chất phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Phòng học trung tâm tiếng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Phòng học trung tâm tiếng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín đệ nhất tại Việt Nam
Phòng học trung tâm tiếng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín đệ nhất tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Trung Kim Mã ChineMaster sẽ là một trong những cơ sở trọng điểm để bao phủ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội bao gồm các khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc.

Các khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ tự thiết kế giáo án và tự lên chương trình giảng dạy tiếng Trung Quốc theo một lộ trình học tiếng Trung chuẩn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, chưa biết gì tiếng Trung cho đến những người đã học tiếng Trung Quốc một thời gian.

Thế mạnh chủ lực của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là những khóa học tiếng Trung giao tiếp, bao gồm các khóa học tiếng Trung bên dưới.

 1. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 1&2 phiên bản mới
 2. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới
 3. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới
 4. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới
 5. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới
 6. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1
 7. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 2
 8. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 1
 9. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình hán ngữ boya trung cấp 1 tập 2
 10. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản 1
 11. Khóa học tiếng Trung giao tiếp giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản 2
 12. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản
 13. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao
 14. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Lớp VIP

Đó là những khóa học tiếng Trung hiện tại của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, những khóa học tiếng Trung giao tiếp khác theo những bộ giáo trình hán ngữ khác sẽ được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tiếp tục cập nhập trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi các bạn quyết định đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online cơ bản từ dầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung theo bộ giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao. Vậy thì điều gì đã tạo nên sự khác biệt giữa video bài giảng online của thầy Vũ so với các trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam. Đó chính là yếu tố chất lượng, chỉ có chất lượng hàng đầu mới là nhân tố quyết định tới thương hiệu trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín lẫy lừng tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung dù có nổi tiếng cỡ nào mà chất lượng giảng dạy tiếng Trung lôm côm và lởm khởm, thùng rỗng kêu to, không có trình độ chuyên môn giảng dạy tiếng Trung thì đó chỉ là những trung tâm tiếng Trung vớ vẩn, tóm lại là lôm côm.

Người Việt Nam chúng ta phần lớn đều rất yêu thích dùng hàng Nhật Bản phải không ạ? Lý do vì sao? Bởi vì hàng Nhật Bản chất lượng rất tốt, chất lượng vượt trội gấp nhiều lần so với các mặt hàng của Trung Quốc, hoặc các mặt hàng khác của Việt Nam không thể nào sánh được với sản phẩm của Nhật Bản.

Chất lượng bài giảng, chất lượng giáo viên tiếng Trung, chất lượng khóa học tiếng Trung online là yếu tố quyết định tới sự trường tồn của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Để tiếp nối sự thành công của khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quyết định triển khai làm thêm bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới.

Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Lớp học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tính đến thời điểm hiện tại là hơn 2.5 triệu học viên trực tuyến. Con số này đã vượt ngoài dự kiến của ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bên cạnh bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, rất nhiều học viên trực tuyến đề xuất thầy Vũ tiếp tục làm theo những bài giảng tiếp theo quyển hán ngữ 3, hán ngữ 4, hán ngữ 5, hán ngữ 6 phiên bản mới. Các bạn vào menu khóa học tiếng Trung online trả phí để tìm hiểu thêm cách thức đăng ký khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí.

Khóa học phát âm tiếng Trung online chất lượng cao

Khóa học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối chỉ có duy nhất độc nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền phát hành các bài giảng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người nổi tiếng nhất trên YOUTUBE, BÁ ĐẠO nhất trên Facebook.

Sau đây chúng ta sẽ cùng thầy Nguyễn Minh Vũ cùng luyện tập một vài mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản và thông dụng. Các bạn luyện tập nói tiếng Trung giao tiếp có chứa những câu bên dưới, tốt nhất các bạn hãy tự triển khai các câu tiếng Trung theo ý tưởng riêng biệt của các bạn để tránh áp dụng một cách máy móc, chúng ta học theo phương pháp vận dụng sáng tạo và biến đổi linh hoạt chứ không học máy móc.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày

Đầu tiên là chủ đề hỏi đường đi trong tiếng Trung, đây là một trong những chủ đề tiếng Trung giao tiếp cực kỳ quan trọng mà bất kỳ người nào khi làm việc với đối tác Trung Quốc đều cần phải nắm rõ.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chủ đề Hỏi đường đi

 1. 劳驾,我打听一下儿。
  Láojià, wǒ dǎtīng yí xiàr.
 2. 哥们儿,我问一下儿。
  Gēmenr, wǒ wèn yí xiàr.
 3. 恩,你有什么事情吗?
  Ēn, nǐ yǒu shénme shìqíng ma?
 4. 我是新来这个地方的,对这里的路不太熟悉,我想问一下儿路。
  Wǒ shì xīn lái zhège dìfāng de, duì zhèlǐ de lù bú tài shúxī, wǒ xiǎng wèn yí xiàr lù.
 5. 好,你想问什么路?
  Hǎo, nǐ xiǎng wèn shénme lù?
 6. 从这里到银行怎么走呢?
  Cóng zhèlǐ dào yínháng zěnme zǒu ne?
 7. 你从这里一直往前走,到前边的红绿灯就往左拐,然后走路大概五分钟就可以到了。
  Nǐ cóng zhèlǐ yì zhí wǎng qián zǒu, dào qiánbian de hónglǜdēng jiù wǎng zuǒ guǎi, ránhòu zǒulù dàgài wǔ fēnzhōng jiù kěyǐ dào le.
 8. 哥们儿,你知道到超市怎么走吗?
  Gēmenr, nǐ zhīdào dào chāoshì zěnme zǒu ma?
 9. 你想到哪个超市?
  Nǐ xiǎng dào nǎge chāoshì?
 10. 就是BigC超市,从这里去那个超市怎么走呢?
  Jiùshì BigC chāoshì, cóng zhèlǐ qù nàge chāoshì zěnme zǒu ne?
 11. 你沿这条路一直走到第一个红绿灯就往右拐,然后继续走路大概三分钟就到,超市就在你的右边。
  Nǐ yán zhè tiáo lù yì zhí zǒu dào dì yí gè hónglǜdēng jiù wǎng yòu guǎi, ránhòu jìxù zǒulù dàgài sān fēnzhōng jiù dào, chāoshì jiù zài nǐ de yòubiān.

Trên đây là 11 mẫu câu tiếng Trung giao tiếp chủ đề hỏi đường và chỉ đường, các bạn hãy cố gắng vận dụng một cách linh hoạt các câu tiếng Trung trên để áp dụng vào trong thực tế, các bạn có thể thêm bớt từ vựng tiếng Trung khác theo ý thích của các bạn sao cho tự nhiên nhất và quan trọng nhất bạn phải biến tất cả những câu tiếng Trung trên thành tài sản kiến thức của riêng bạn.

Chủ đề tiếng Trung giao tiếp nữa cũng vô cùng quan trọng, đó chính là chủ đề hỏi thời gian trong tiếng Trung. Một khi đã lên lịch hẹn là phải chuẩn xác, chuẩn chỉnh giờ giấc liên quan tới sự tín nhiệm của chúng ta khi làm việc với đối tác Trung Quốc, chỉ cần chúng ta luôn luôn đúng lịch hẹn thì sẽ khiến đối phương có được sự tin tưởng vào chúng ta, công việc làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và tiến triển hơn.

Bên dưới là một số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản liên quan tới vấn đề hỏi thời gian bằng tiếng Trung.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chủ đề Hỏi thời gian

 1. 请问,现在几点了?
  Qǐngwèn, xiànzài jǐ diǎn le?
 2. 现在都已经晚上六点半了。
  Xiànzài dōu yǐjīng wǎnshàng liù diǎn bàn le.
 3. 你几点有空?
  Nǐ jǐ diǎn yǒu kòng?
 4. 你问我这个问题干什么?
  Nǐ wèn wǒ zhège wèntí gàn shénme?
 5. 我有点儿事情想跟你说一下儿。
  Wǒ yǒu diǎnr shìqíng xiǎng gēn nǐ shuō yí xiàr.
 6. 明天晚上的会议几点开始?
  Míngtiān wǎnshàng de huìyì jǐ diǎn kāishǐ?
 7. 今天下午我有一个非常重要的讲座。
  Jīntiān xiàwǔ wǒ yǒu yí gè fēicháng zhòngyào de jiǎngzuò.
 8. 你常常几点有时间?
  Nǐ cháng cháng jǐ diǎn yǒu shíjiān?
 9. 明天上午九点一刻我要去开会。
  Míngtiān shàngwǔ jiǔ diǎn yí kè wǒ yào qù kāihuì.
 10. 你的秘书几点来我的办公室?
  Nǐ de mìshū jǐ diǎn lái wǒ de bàngōngshì?
 11. 今天几点我们可以开始这个工作?
  Jīntiān jǐ diǎn wǒmen kěyǐ kāishǐ zhège gōngzuò?
 12. 你什么时候回家呢?
  Nǐ shénme shíhòu huí jiā ne?
 13. 我们明天早上七点准时出发哦。
  Wǒmen míngtiān zǎoshang qī diǎn zhǔnshí chūfā o.

Tiếp theo một chủ đề tiếng Trung giao tiếp nữa mà thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ chia sẻ miễn phí với chúng ta trong bài viết này, đó là chủ đề mặc cả hàng hóa trong tiếng Trung. Các bạn theo dõi thật kỹ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung bên dưới rồi vận dụng vào trong công việc thực tế của các bạn.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chủ đề mặc cả hàng hóa

 1. 先生,您要买什么呢?
  Xiānshēng, nín yào mǎi shénme ne?
 2. 先生需要什么产品吗?
  Xiānshēng xūyào shénme chǎnpǐn ma?
 3. 你要来点儿什么?
  Nǐ yào lái diǎnr shénme?
 4. 你要看什么样的产品?
  Nǐ yào kàn shénme yàng de chǎnpǐn?
 5. 你要选什么价位的?
  Nǐ yào xuǎn shénme jiàwèi de?
 6. 你要什么样的款式?
  Nǐ yào shénme yàng de kuǎnshì?
 7. 你要订什么货?
  Nǐ yào dìng shénme huò?
 8. 你选好看中的产品了吗?
  Nǐ xuǎn hǎo kànzhòng de chǎnpǐn le ma?
 9. 亲亲,你在吗?
  Qīn qīn, nǐ zài ma?
 10. 亲亲在的。
  Qīn qīn zài de.
 11. 亲亲,你还有这个货吗?
  Qīn qīn, nǐ hái yǒu zhège huò ma?
 12. 亲亲,这个产品还有货吗?
  Qīn qīn, zhège chǎnpǐn hái yǒu huò ma?
 13. 亲亲,我来三百个,亲给少点儿吧。
  Qīn qīn, wǒ lái sān bǎi gè, qīn gěi shǎo diǎnr ba.
 14. 亲,这已经是最低价了。
  Qīn, zhè yǐjīng shì zuìdī jià le.
 15. 亲,我们店不议价哦。
  Qīn, wǒmen diàn bú yìjià o.
 16. 已经是底价了,不议价哦。
  Yǐjīng shì dǐjià le, bú yìjià o.
 17. 我来一千个这种产品,八块一个吧。
  Wǒ lái yì qiān gè zhè zhǒng chǎnpǐn, bā kuài yí gè ba.
 18. 不行啊,我报的价都是批发价了。
  Bù xíng a, wǒ bào de jià dōu shì pīfā jià le.
 19. 对不起,我们老板不让议价,你别为难我了。
  Duìbùqǐ, wǒmen lǎobǎn bú ràng yìjià, nǐ bié wéinán wǒ le.

Đó là 19 mẫu câu tiếng Trung giao tiếp vô cùng và cực kỳ thông dụng trong quá trình bạn làm việc đàm phán giá cả với các shop Trung Quốc. Nếu bạn nắm vững cách diễn đạt các câu tiếng Trung trên một cách thành thạo thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền đấy. Chúng ta chỉ mất công sức và thời gian để ngồi học những mẫu câu tiếng Trung trên, nhưng giá trị thực mà chúng ta thu về được thì lớn gấp bội lần. Đặc biệt là những đơn hàng lên tới con số hàng tỷ VND đồng, hàng chục tỷ VND, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% nếu mặc cả tốt và vận dụng tốt những câu tiếng Trung giao tiếp chủ đề mặc cả hàng hóa.

Vậy là chúng ta đã đi xong ba bài chia sẻ ngắn gọn của thầy Nguyễn Minh Vũ, đây là một trong những nội dung mình trích dẫn từ bài giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc của thầy Vũ. Các bạn học được những gì và thu hoạch được những gì chúng ta sẽ thảo luận ở ngay bên dưới bài viết này nhé, hoặc các bạn có thể đăng câu hỏi ở ngay bên dưới bất kỳ bài giảng nào của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster uy tín nhất

 1. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Giảng Võ
 2. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Núi Trúc
 3. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Hào Nam
 4. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Cát Linh
 5. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Liễu Giai
 6. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Vạn Phúc
 7. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Đội Cấn
 8. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Ngọc Khánh
 9. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Nguyễn Công Hoan
 10. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Văn Cao
 11. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Hoàng Hoa Thám
 12. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Trần Phú
 13. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Lê Hồng Phong
 14. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Thụy Khuê
 15. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Nguyễn Đình Thi
 16. Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã Hà Nội ChineMaster Hoàng Diệu

Trung tâm học tiếng Trung ở Kim Mã là vị trí chiến lược vì vậy các cơ sở khác sẽ xoay quanh vị trí tâm điểm tại chi nhánh ở Kim Mã.

Trên đây là 16 cơ sở mới nhất sẽ được ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster đưa vào dự án trọng điểm để triển khai thi công tìm và thuê địa điểm gấp rút để có thể nhanh chóng đưa 16 chi nhánh trên chính thức đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.