Tiếng Trung HSK 6 Listening Đề số 3

0
1927
Tiếng Trung HSK 6 Listening Đề số 3
5 (100%) 1 vote

HI các em học viên, trong bài học hôm trước chúng ta đã làm xong hai đề thi thử HSK 6 là đề số 1 và đề số 2. Các em vào link bên dưới ôn tập lại ngữ pháp Tiếng Trung HSK 6 và một số từ vựng HSK 6 nhé.

Luyện thi HSK 6 Listening Đề số 2

Các em còn nhớ phạm vi từ vựng HSK 6 có tất cả bao nhiêu từ vựng không, chính xác là có hơn 5000 từ vựng HSK 6, chứ không phải chỉ là 5000 từ vựng đâu các em nhé, tức là các em biết được càng nhiều từ vựng Tiếng Trung càng tốt, lượng từ vựng Tiếng Trung của các em phải phong phú và đa dạng.

Các em vào link bên dưới tải về bảng 5000 từ vựng HSK cấp 6 về học nhé.

Từ vựng HSK 6

Em nào chưa có sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về để kết hợp với việc ôn thi HSK cấp 6 cho có hiệu quả nhé.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Kinh nghiệm thi HSK 6 cũng giống như thi HSK 5, tức là chúng ta phải học hết toàn bộ 6 quyển trong bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Các em luyện càng nhiều đề thi HSK thì kinh nghiệm của các em sẽ càng nhiều, và kỹ năng làm bài thi HSK của các em cũng sẽ nâng cao lên rât nhiều. Chỉ có luyện tập hàng ngày, ôn luyện từ vựng HSK 6 thường xuyên, hàng ngày đọc nhiều tài liệu học Tiếng Trung để nâng cao kỹ năng đọc hiểu, ngoài ra chúng ta phải nắm thật chắc ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ thì việc thi đậu HSK 6 sẽ trở nên vô cùng đơn giản.