Tiếng Trung HSK 5 Listening Đề số 6

0
1568
Tiếng Trung HSK 5 Listening Đề số 6
5 (100%) 1 vote

HI các em học viên, hôm nay chúng ta cùng luyện tập sang đề số 6 HSK cấp 5 nhé, về nhà các em có ôn tập lại bài cũ không nhỉ, cách học bài cũ rất đơn giản, chỉ cần các em xem lại những phần chúng ta đã đi ở trên lớp để nhớ lại các kiến thức đã học, làm nền tảng cho những bài học tiếp theo.

Em nào chưa xem lại phần chữa bài thi HSK 5 Listening đề số 5 thì vào link bên dưới xem lại luôn và ngay nhé.

Luyện thi HSK 5 Listening Đề số 5

Trang WEB Luyện thi HSK online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER được Cộng đồng trong Nhóm DÂN TIẾNG TRUNG bình chọn là trang web luyện thi HSK uy tín nhất và tốt nhất, các em vào link bên dưới.

Website Luyện thi HSK online

Để thi đậu HSK 5 thì điều đầu tiên là các em phải học xong toàn bộ nội dung của quyển 1 đến quyển 5 trong bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, em nào chưa có sách học Tiếng Trung đó thì vào link bên dưới tải về máy tính bản mềm file PDF và file nghe MP3 nhé.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Ngoài ra các em cũng cần phải được trang bị đầy đủ từ vựng HSK 5 để có thể vượt qua được kỳ thi HSK cấp 5, tất nhiên là toàn bộ 2500 từ vựng HSK cấp 5 đều được nằm rải rác phân bố đều từ quyển 1 đến quyển 5 trong sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Các em vào link bên dưới donwload bảng 2500 từ vựng HSK 5 nhé.

Từ vựng HSK 5

Các em còn gặp khó khăn gì trong quá trình học Tiếng Trung và luyện thi HSK 5 thì đăng câu hỏi lên Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.