Tập viết chữ Hán phiên bản mới

0
5187
Tập viết chữ Hán phiên bản mới, Hướng dẫn Tập viết chữ Hán, ebook tập viết chữ hán, giáo trình tập viết chữ hán miễn phí
Tập viết chữ Hán phiên bản mới, Hướng dẫn Tập viết chữ Hán, ebook tập viết chữ hán, giáo trình tập viết chữ hán miễn phí
Tập viết chữ Hán phiên bản mới
Hãy Bình chọn Bài viết này

Thông tin sách Tập viết chữ Hán phiên bản mới

  • Tên sách: Tập viết chữ Hán phiên bản mới (Biên soạn theo giáo trình Hán Ngữ)
  • Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Số trang: 120
  • Giá bìa: 45.000 VND

Liên hệ Thầy Vũ – 090 468 4983, trước khi qua Trung tâm mua sách, bạn gọi điện hẹn trước thầy Vũ.

Bán tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Địa chỉ Trung tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Khi học Tiếng Trung chúng ta không thể tách rời chữ Hán, nói Tiếng Trung và viết chữ Hán phải song hành cùng nhau để thuận lợi cho công việc. Đây là cuốn tập viết chữ Hán mình sử dụng trên lớp phục vụ cho công việc giảng dạy Tiếng Trung. Cuốn sách này trình bày rõ ràng, dễ hiểu, những bạn nào có nhu cầu tự học tập viết chữ Hán thì nên sử dụng quyển sách này.

Cũng như các chữ viết khác trên thế giới, chữ Hán được hình thành từ các nét vẽ miêu tả các sự vật hiện tượng xung quanh con người. Nhưng khác ở đây là chữ Hán đã chọn một cách phát triển không giống các chữ viết khác trên thế giới. Với các chữ viết khác trên thế giới, khi xã hội phát triển, con người đã đơn giản các nét vẽ và dùng các nét đó để thể hiện cho một âm tiết nào đó trong tiếng nói của các dân tộc đó. Còn với chữ Hán, nó vẫn giữ lại ý nghĩa tượng hình ban đầu của chữ. Và dùng các phép tạo chữ khác để tạo nên các chữ có ý nghĩa trừu tượng. Chính vì thế, chữ tượng hình mặc dù chiếm một phần không lớn trong chữ Hán nhưng lại có tầm quan trọng rất lớn trong hệ thống chữ Hán.

Cuốn Tập Viết Chữ Hán phiên bản mới là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa tiếng Việt … Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học Tiếng Trung.

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm Bộ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới theo link bên dưới.

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 4 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 6 phiên bản mới

Sách Giáo trình 301 Câu đàm thoại Tiếng Trung các em tham khảo thêm nhé.

Giáo trình 301 Câu đàm thoại Tiếng Hoa

LEAVE A REPLY