Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 12

0
1841

Khai giảng lớp luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên thân yêu, chúng ta lại tái ngộ nhau trong một buổi học tiếng Trung HSK online live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK, quả là cơ hội hiếm có vì dạo này ai ai cũng bận không có mấy thời gian online facebook để mà live stream.

Trong bài học hôm nay lớp mình sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung mới đó là từ 八 trong bảng 5000 từ vựng HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1 + 300 từ vựng HSK 2 + 600 từ vựng HSK 3 + 1200 từ vựng HSK 4 + 2500 từ vựng HSK 5 + 5000 từ vựng HSK 6.

Tổng số lượng từ vựng tiếng Trung HSK cần phải nắm được đề có thể thi qua được HSK 6 là 5000 từ vựng HSK cơ bản, tức là tổng của các từ vựng HSK 1 đến HSK 6.

Do đó chúng ta đang học 150 từ vựng HSK 1 thì cũng đang học luôn một phần của 5000 từ vựng HSK 6. Do số lượng từ vựng tiếng Trung không nhiều lắm nên chúng ta sẽ phân ra thành tất cả là 5000 video bài giảng học từ vựng tiếng Trung HSK.

Đây là một dự án của thầy Nguyễn Minh Vũ để phổ cập tiếng Trung phổ thông đến cho những bạn chưa có điều kiện kinh tế đăng ký theo học một khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER tại Hà Nội và Tp HCM.

Các bạn hãy cố gắng đặt càng nhiều câu ví dụ cụ thể càng chi tiết càng tốt, càng chứa nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung càng tốt, chúng ta vừa học từ vựng tiếng Trung HSK vừa củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung, đồng thời luyện luôn cả những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng. Sau đó chúng ta hãy nói ra thật to bằng tiếng Trung những câu mà các bạn đă tự đặt ví dụ cho mỗi từ vựng HSK trong bài học ngày hôm nay.