Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 10

0
2664
Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 10
5 (100%) 4 votes

Lớp luyện thi HSK online tại Hà Nội Tp HCM

Hi các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung HSK online live stream hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy like share thật mạnh vào để chúng ta chào đón thêm những bạn thành viên mới đang muốn tìm hiểu lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Tp HCM.

Bạn nào muốn đăng ký khóa học luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc tại Hà Nội thì hãy liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ trong Group TIẾNG TRUNG HSK trên facebook hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK của thầy Vũ.

Chi tiết nội dung bài giảng các bạn vào link bên dưới xem thêm và có bất cứ câu hỏi nào các bạn muốn được giải đáp thắc mắc thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng luyện thi HSK online của thầy Vũ trên YouTube.

Lớp luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Bạn nào đã đến rồi hãy ra hiệu cho thầy Nguyễn Minh Vũ biết bằng cách ấn nút Like, ấn nút Share, ấn thả Tym nữa để điểm danh đã đến nhé.

Từ vựng tiếng Trung HSK trong bài học ngày hôm nay chỉ có 15 từ vựng HSK trong tổng số 5000 từ vựng HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5HSK 6.

Đây là một dự án lớn của thầy Nguyễn Minh Vũ với mục đích là chia sẻ thật nhiều kiến thức tiếng Trung cho đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang muốn học tiếng Trung và luyện thi HSK cấp tốc nhưng chưa có đủ kinh phí theo học một khóa học tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Vì vậy các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới càng nhiều người càng tốt để càng giúp đỡ thêm được nhiều người kém may mắn hơn chúng ta cũng có cơ hội được học tiếng Trung miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí, và giúp đỡ họ có thể lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Oke, chúng ta sẽ bắt đầu vào nội dung bài học luôn với các mẫu câu ví dụ tiếng Trung cực kỳ đơn giản dễ học dễ nhớ dễ đi vào lòng người mà vô cùng hiệu quả có tính ứng dụng cao trong tiếng Trung giao tiếp thực tế.

Mỗi khi các bạn cảm thấy có vấn đề gì trong quá trình tự học tiếng Trung luyện thi HSK thì hãy liên hệ ngay với trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời nhanh chóng nhé.

Thân ái chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong video bài giảng học tiếng Trung HSK online live stream tiếp theo.