Luyện thi HSK 4

0
3622
5 (100%) 2 votes

Chào các em học viên, vậy là sau 4 khóa học Tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Trung ChineMaster, các em đã học xong 4 quyển trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, thời gian chúng ta học cả 4 khóa là 8 tháng, các em học tập rất nỗ lực và chăm chỉ, và để đánh giá được điều đó, chúng ta nên đăng ký thi HSK 4 tại các trường Đại học ở Hà Nội. HSK 4 tương đương với trình độ Tiếng Trung trung cấp, nắm được 1200 từ vựng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, có thể nộp đơn đăng ký đi du học Tiếng Trung tại các trường Đại học ở Trung Quốc.

Để nhận miễn phí tài liệu này, cũng như các lần trước, các em chỉ cần làm theo 3 Bước thao tác rất đơn giản bên dưới là oke.

Bước 1:

Ấn nút “Đăng ký” (Subscribe) màu đỏ trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ.

>> Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ

Bước 2:

Chia sẻ Kênh Youtube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ lên Facebook để chế độ Public (Công khai) khi chia sẻ.

Bước 3:

  1. Làm xong 2 Bước trên bạn chụp ảnh màn hình làm 3 bước rồi comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER để Thầy Vũ xác nhận.
  2. Thầy Vũ xác nhận xong sẽ gửi tài liệu vào Gmail của bạn.

Giới thiệu sách Luyện thi HSK 4

  • Tên sách: 决胜30天新汉语水平考试HSK4级仿真试题集
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 175
  • Số lượng đề thi HSK: 5
  • Dung lượng file sách: 275 MB
  • Dung lượng file Mp3: 142 MB
  • Định dạng file sách: PDF

Nội dung sách luyện thi HSK 4
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题一
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题二
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题三
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题四
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题五
参考答案、听力材料及题解
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题一
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题二
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题三
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题四
新汉语水平考试HSK(四级)仿真试题五

各分册由五套仿真试题组成,试卷形式与样题一致,试题前附有各级考试说明,试题后附有听力文本和详细的题解,可以方便考生自学和辅导班教学。此外,本书还随书附赠答题卡和听力试题的MP3。
为了疗便考生使用,本书的题解部分附上了前面试题的全部内容,并将与答案有关的关键语句用下画线标出作为答题的提示。这样题解与提示相互照应,答案便一目了然。

Để chắc ăn trước khi đăng ký thi HSK thật, các em cần phải hệ thống lại toàn bộ nội dung kiến thức quan trọng bao gồm phần từ vựng và ngữ pháp Tiếng Trung từ quyển 1 đến quyển 4 trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Sau khi luyện các đề thi HSK 4 ở trong cuốn sách trên, các em hoàn toàn có thể tự tin đăng ký thi HSK tại các trường Đại học ở Hà Nội hoặc thành phố HCM. Mỗi đề luyện thi HSK mẫu đều rất bám sát với nội dung trong kỳ thi thật, vì vậy các em cần phải học thật kỹ sau khi làm xong mỗi đề thi thử HSK trong cuốn sách đó để chúng ta tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK. Kinh nghiệm các em sẽ được nhiều lên khi làm càng nhiều đề luyện thi HSK mẫu trong các sách luyện thi HSK được cung cấp miễn phí tại Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ CHINEMASTER. Các em thi HSK đạt điểm cao nhớ đăng comment khoe CHIẾN TÍCH vào Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook nhé, để anh có thêm động lực và nhiệt huyết tiếp tục làm các Video bài giảng học Tiếng Trung trên Kênh YouTube của Trung tâm mình.

Các em vào link bên dưới xem thêm đề thi HSK cấp 4 phần thi Viết nhé.

Luyện thi HSK cấp 4 Writing Đề 1

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm cuốn Sách Luyện thi HSK 3 có tiêu đề là Success with New HSK Level 4 theo link bên dưới.

Sách Luyện thi HSK 4 Success with New HSK Level 4