Lớp VIP Tiếng Trung Giao tiếp từ đầu

0
10180

Lớp học Tiếng Trung VIP cùng Thầy Vũ

1. Lớp học chỉ tối đa 3 học viên.

2. Học viên có thể lựa chọn 1 trong các lịch học bên dưới:

Thời gian học lớp VIP Tiếng Trung bạn có thể gọi điện liên hệ với Thầy Vũ để chọn ra khung giờ học phù hợp nhất với bạn và Thầy Vũ.

3. Học viên sẽ được giảng dạy theo một bộ Giáo trình và phương thức giảng dạy riêng nhằm phát triển tốt nhất 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên đạt được hiệu quả giao tiếp Tiếng Trung tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, phục vụ nhu cầu đi làm hoặc du học của học viên.

4. Khóa học Tiếng Trung VIP bao gồm cả Lớp luyện thi HSK 1 đến HSK 4 dành cho những bạn học viên nào có nhu cầu học vừa học Tiếng Trung giao tiếp thực tế đi làm hoặc đi du học, hoặc muốn học Tiếng Trung để luyện thi Chứng chỉ Tiếng Trung HSK.

Trước khi bạn quyết định lựa chọn học Tiếng Trung VIP cùng Thầy Vũ, bạn hãy xem qua trước các Video bài giảng học Tiếng Trung online miễn phí trên kênh YouTube Thầy Vũ.

>>  Kênh YouTube học Tiếng Trung online Thầy Nguyễn Minh Vũ

Học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn Toàn tập

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

Tự học Tiếng Trung cơ bản từ đầu

5. Giảng viên là Thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng chứ không phải là Giáo viên thuê từ nơi khác đến, và tuyệt đối không phải là Sinh viên làm thêm.

6. Mỗi tháng Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER chỉ khai giảng 1 Lớp VIP Tiếng Trung Giao tiếp. Học viên nào có nhu cầu vui lòng liên hệ Thầy Vũ trước để đặt chỗ.

Liên hệ Thầy Vũ: 090 468 4983

7. Học phí: 300k/buổi/1.5h/1 học viên
Thời lượng Khóa học Lớp Tiếng Trung VIP: 1 Khóa 15 buổi

Cách đăng ký Khóa học

Bạn đăng ký Khóa học theo hình thức đóng học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Giá 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp bao nhiêu tiền?

Khuyến học tiếng Trung đặc biệt

  1. Sau 1 khóa học tiếng Trung nếu học viên vẫn còn lơ mơ, chưa nắm chắc kiến thức tiếng Trung hoặc cảm thấy vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc thì học viên được học lại miễn phí 100% khóa học tiếng Trung đó, học lại các khóa học sau cho đến khi nào giỏi thì thôi, học cho đến khi nào chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi, đến khi nào học viên cảm thấy có thể yên tâm tự tin giao tiếp đối tác Trung Quốc thì thôi. (Không áp dụng với lớp tiếng Trung VIP và lớp tiếng Trung online qua Skype)
  2. Học viên được bảo lưu khóa học tiếng Trung sang khóa sau nếu học viên bận công việc đột xuất không theo học tiếp được, hoặc có thể học lại miễn phí cả khóa học đó ở các khóa sau khai giảng.
  3. Học viên đăng ký khóa học này có thể học miễn phí 100% khóa học kia trừ Lớp VIP và lớp tiếng Trung online Skype. Ví dụ: bạn đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 có thể học miễn phí 100% lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hoặc lớp tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Học viên đăng ký lớp Hán ngữ 1&2 thứ 2-4-6 có thể học miễn phí 100% lớp Hán ngữ 1&2 thứ 3-5-7 .v.v.
  4. Học viên lớp VIP có thể học miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp khác trừ lớp online Skype, được bảo lưu các buổi học do công việc bận đột xuất, ốm hoặc đi công tác (thời gian bảo lưu không quá 1 tháng). Buổi học nào học viên lớp VIP bận đi công tác xa thì có thể lựa chọn học online qua Skype cho buổi học đó để không bị ảnh hưởng tới tiến độ học của học viên (thời gian học như thế nào thì học viên báo trước giáo viên để thống nhất thời gian học cho cả hai bên).
  5. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình qua Nhóm học tiếng Trung trên ZALO, Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook và kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.
  6. Lớp học chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Chất lượng của khóa học tiếng Trung luôn luôn tỷ lệ thuận với mức học phí của khóa học tiếng Trung đó.