Lớp Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

0
3517
Lớp Học Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

>> Khóa học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội

Học Tiếng Trung cơ bản Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung cơ bản Hán ngữ 2 phiên bản mới

Hi các em học viên, hôm nay lớp học Tiếng Trung online chúng ta sẽ học các chủ đề Tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bên dưới là các video bài giảng học Tiếng Trung online ở trên lớp đã học từ bài số 1 đến bài mới nhất được cập nhập đến thời điểm hiện tại.

Trước khi bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ Tiếng Trung, các em cần phải nắm thật rõ cách phát âm bảng chữ cái trong Tiếng Trung Phổ thông, ví dụ chữ A, B, C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M … Các chữ cái này còn được gọi với cái tên nghe có vẻ hơi lý thuyết đó là Thanh mẫu Tiếng Trung.

Ngoài các chữ cái trên thì Tiếng Trung Phổ thông còn có các Vận mẫu Tiếng Trung như AN, ANG, ENG, ONG, UAN, UN, IA, IE, IAO, IOU, YU, YUN …

Các em xem lại nhiều lần các video bài giảng hướng dẫn cách phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông bên dưới, có chỗ nào chưa nắm được các em đăng comment ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng trên YouTube để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Em nào mới bắt đầu học Tiếng Trung chưa biết gì Tiếng Trung thì vào xem video bài giảng học phát âm Tiếng Trung Phổ thông chuẩn bên dưới, sau đó hãy xem các video bài giảng học Tiếng Trung cơ bản theo chủ đề.

Học phát âm Tiếng Trung chuẩn

Sau khi các em đã nắm chắc được cách phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông rồi thì bước tiếp theo là theo dõi các video bài giảng Tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng.

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hà Nội

Mỗi video bài giảng đều là mỗi một chủ đề Tiếng Trung giao tiếp khác nhau, và nội dung bài học đều được Thầy Vũ trình bày rất tỷ mỷ và kỹ càng, các em xem video có chỗ nào thắc mắc cần được giải đáp thì đăng comment ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng của Thầy Vũ ở trên YOUTUBE nhé.

Thầy Vũ hỗ trợ học viên trong và sau giờ học, 24/7, trừ thời gian lúc Thầy Vũ đang ngủ, còn lại Thầy Vũ online cả trên Facebook và trên YOUTUBE. Vì vậy các em hãy yên tâm học Tiếng Trung vì luôn được Thầy Vũ sát cánh hỗ trợ trực tuyến.

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Nội dung bài học Tiếng Trung giao tiếp của chúng ta đến đây là kết thúc, chào các em và hẹn gặp lại các em trong video bài giảng tiếp theo.

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Mobile: Thầy Vũ – 090 468 4983
Website: http://tiengtrungnet.com