Lợi ích học Tiếng Trung online qua Video bài giảng trên lớp

0
1316
Lợi ích học Tiếng Trung online qua Video bài giảng trên lớp
Lợi ích học Tiếng Trung online qua Video bài giảng trên lớp
Lợi ích học Tiếng Trung online qua Video bài giảng trên lớp
5 (100%) 2 votes

Trong những năm gần đây Trung Quốc không ngừng lớn mạnh về kinh tế và công nghiệp hóa là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển kinh tế Trung Quốc, đưa nền kinh tế Trung Quốc lên ngôi vị số 1 thế giới.

Năm 2010, kinh tế Nhật Bản đã bị Trung Quốc “qua mặt” và bị tụt hạng xuống vị trí thứ ba thế giới về quy mô.

Năm 2014, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tuyên bố Trung Quốc đã vuợt qua Mỹ với tổng giá trị nền kinh tế Trung Quốc hiện nay lên tới 17,6 nghìn tỷ USD, đẩy Mỹ xuống vị trí thứ hai với 17,4 nghìn tỷ USD. Như vậy có thể thấy hiện nay Trung Quốc đã trở thành một Nước có nền kinh tế lớn mạnh nhất thế giới.

Công nghiệp hóa là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển kinh tế Trung Quốc.

Quá trình công nghiệp hóa và tái cơ cấu kinh tế đã tạo nên một siêu cường quốc về kinh tế tại phương Đông và góp phần đưa Trung Quốc tiến tới ngôi vị quán quân nền kinh tế toàn cầu.

Chính vì vậy, Tiếng Trung đang ngày càng được phổ cập rộng rãi hơn trên toàn thế giới, và Tiếng Trung cũng đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nếu tính trung bình thì trên thế giới cứ trong 6 người sẽ có 1 người là Trung Quốc hoặc là biết sử dụng Tiếng Trung. Do đó học Tiếng Trung Quốc đang trở thành một xu thế rất hot hiện nay và trong tương lai xu thế này sẽ càng trở nên rõ rệt hơn. Nếu ai nắm bắt được cơ hội này, đi tiên phong trong lĩnh vực này, thì người đó sẽ có ưu thế hơn rất nhiều so với những người khác.

Hiện nay đang có rất nhiều trung tâm Tiếng Trung tại Hà Nội, nhưng vẫn không đáp ứng hết được nhu cầu học Tiếng Trung của người dân Việt Nam. Mặc dù họ nắm bắt được rất rõ ràng xu thế học Tiếng Trung bây giờ đang rất hot, nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện ở gần trung tâm học Tiếng Trung, với những người ở gần trung tâm Tiếng Trung thì việc đi lại và học tập rất tiện lợi, với những người ở xa trung tâm Tiếng Trung hơn chục cây số, hoặc ở tận các tỉnh thành xa xôi, và thậm chí có những người còn không có đủ điều kiện tài chính để đi học Tiếng Trung thì việc học Tiếng Trung đối với họ là một vấn đề bất cập và khó khăn.

Vậy vấn đề là làm sao để có thể học Tiếng Trung một cách tiện lợi nhất, có thể học Tiếng Trung bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào?

Giải pháp tốt nhất chính là Học Tiếng Trung online qua video bài giảng được cập nhập thường xuyên bởi Thầy Vũ tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Các video bài giảng được Thầy Vũ quay phim lại theo chuẩn Full HD và đăng trực tiếp lên trang web của Trung tâm tiengtrungnet.com, chất lượng video bài giảng không khác gì khi học Tiếng Trung trực tiếp ở trên lớp. Nội dung bài giảng trực quan và sinh động, phù hợp với những người mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ Tiếng Trung và muốn nâng cao trình độ Tiếng Trung giao tiếp của mình. Các video bài giảng bao gồm từ hướng dẫn phát âm cơ bản nhất, sau đó chuyển sang ghép vần để đọc thành phiên âm Tiếng Trung, từ đó học từ vựng, ngữ pháp kết hợp với ứng dụng kiến thức vừa học vào trong giao tiếp thực tế để hiệu quả học Tiếng Trung được tối ưu nhất.

Các bạn có thể theo dõi các Video bài giảng học Tiếng Trung online của Thầy Vũ theo link bên dưới.

Học Tiếng Trung online miễn phí

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm Bộ sách giáo trình học Tiếng Trung kinh điển vẫn đang được sử dụng phổ biến tại các Trung tâm Tiếng Trung Hà Nội và các trường Đại học khoa Tiếng Trung theo link bên dưới.

Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển phiên bản cũ

LEAVE A REPLY