Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ P3

0
1090
Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ
Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ
Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ P3
5 (100%) 1 vote

Học Tiếng Trung như thế nào sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất?

Học Tiếng Trung có thực sự khó như mọi người từng nghĩ?

>> Học Tiếng Trung theo cách của Thầy Nguyễn Minh Vũ

Bạn đã học Tiếng Trung hơn nửa năm rồi, nhưng mà có thể là bạn vẫn không dám chém gió với người Trung Quốc, hoặc là trong giờ học Tiếng Trung giao tiếp, bạn vẫn còn căng thẳng đến nỗi toát hết cả mồ hôi, thậm chí là những từ ngữ đã học qua rồi cũng không nhớ được nữa, hoặc là bạn có rất nhiều cách nhìn nhận hay, nhưng mà bạn lại không nói ra được, hoặc là bạn đã nói ra quan điểm của mình rồi, nhưng mà âm thanh thì lại quá bé, người khác không nghe rõ được.

Bạn thường cảm thấy Tiếng Trung của người khác tốt hơn mình, phát âm của người khác chuẩn xác hơn mình, người khác tiến bộ nhanh hơn mình. Bạn cho rằng người khác thông minh hơn mình, người khác nỗ lực hơn mình, cho nên mặc dù là bạn ngày nào cũng học hành đến tận đêm khuya tối muộn, nhưng mà bạn vẫn không dám nói Tiếng Trung.

Thực ra, không phải là do bạn không thông minh bằng người khác, cũng không phải là bạn không cố gắng bằng người khác, nguyên nhân chỉ là bạn không tự tin bằng người khác, bạn không tin tưởng vào năng lực của bản thân. Bạn không muốn nói chuyện trước đám đông, chính là sợ hãi nhỡ đâu nói sai thì người khác sẽ cười chê mình, cho nên bạn đã lựa chọn một cách an toàn nhất chính là ít nói hoặc là không nói. Nhưng mà bạn biết không? Thực ra đây chính là sự lựa chọn dở tệ nhất.

Nếu như bạn muốn tiến bộ nhanh một chút thì phải biến mình trở nên tự tin. Điều này có khả thi không? Tất nhiên là hoàn toàn có thể rồi, bạn phải nhớ kỹ câu nói này của mình: “Tin tưởng vào chính mình nhất định sẽ làm được.”

Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ P2

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bài giảng số 215 học Tiếng Trung Quốc mỗi ngày do chính tay Thầy Nguyễn Minh Vũ làm chủ biên và biên soạn theo link bên dưới.

Học Tiếng Trung mỗi ngày Bài 215

LEAVE A REPLY