Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3 thi thử HSK online thi HSK

0
2094
Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3 thi thử HSK online thi HSK
5 (100%) 1 vote

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3 tài liệu luyện thi HSK 3

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3 qua các đề thi thử HSK 3 online của trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK tại Hà Nội ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới download toàn bộ hơn 90 đề thi thử HSK online HSK cấp 3.

Download đề thi thử HSK 3

Phương pháp học tiếng Trung thi HSK 3 tốt nhất là các bạn hãy học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Cả hai bộ giáo trình hán ngữ này đều rất có uy tín và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới.

Hiện nay tại nước Mỹ các trường Đại học và Cao đẳng cũng đồng loạt đưa tiếng Trung Quốc vào chương trình giáo dục của họ, trong đó bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới được ưu tiên sử dụng đồng loạt cho các trường học ở Mỹ. Vấn đề ở đây là tại sao họ không chọn dùng các giáo trình hán ngữ khác mà lại ưu tiên sử dụng giáo trình hán ngữ 6 quyển và hán ngữ boya vậy?

Câu trả lời là bởi vì hai bộ giáo trình hán ngữ này đã có uy tín rất cao và chất lượng nội dung trình bày kiến thức tiếng Trung đều rất chi tiết và tường tận, có thể giúp người học tiếng Trung nắm bắt được ngay kiến thức tiếng Trung cơ bản ở trong bài học. Và cả hai bộ giáo trình hán ngữ này đều có thể sử dụng làm tài liệu luyện thi HSK cấp tốc.

Cái hay nhất ở bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chính là 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ thi HSK. Tức là sao? Các bạn nhìn bên dưới sẽ rõ ngay.

 • Giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Giáo trình hán ngữ 3 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Giáo trình hán ngữ 4 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Giáo trình hán ngữ 5 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 6

Và cái ưu điểm tốt nhất của bộ giáo trình hán ngữ boya chính là cách trình bày và giải thích cấu trúc ngữ pháp rất chi tiết và cặn kẽ, có thể nói là chưa một bộ giáo trình hán ngữ nào có thể trình bày phần cấu trúc ngữ pháp tốt như bộ giáo trình hán ngữ boya. Cách giải thích của tác giả viết sách rất dễ hiểu và dễ học. Tất nhiên là sẽ có một vài chỗ hơi phức tạp, nhưng đó chỉ là số ít, phần lớn là các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung trong sách giáo trình hán ngữ boya giải thích đều rất dễ hiểu.

Sau khi các bạn download xong các đề thi thử HSK online ở trên rồi thì cần triển khai làm luôn các đề thi thử HSK 3 để tự test xem các bạn làm bài thi HSK được bao nhiêu.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Có vấn đề nào các bạn cảm thấy thắc mắc trong quá trình học tiếng Trung theo hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận ở tầm cỡ chuyên sâu hơn.

Bài kiểm tra tiếng Trung HSK của thầy Vũ được phân ra theo các phần bên dưới đây, các bạn tham khảo để biết được những phần chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung xuất sắc nhất của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK

 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1
 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2
 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3
 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4
 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5
 • Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6

Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc, các bạn muốn đặt câu hỏi gì thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.