Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 học tiếng Trung TM

0
6852
Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 học tiếng Trung TM
5 (100%) 4 votes

Lớp học tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 tại Hà Nội

Lớp học Khóa học Khai giảng Thời gian Thời lượng Giáo trình Học phí
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB1 18/12/2017 2-4-6, 18:30-20:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB2 28/11/2017 3-5-7, 18:30-20:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB3 18/12/2017 2-4-6, 8:30-10:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB4 28/11/2017 3-5-7, 8:30-10:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB5 18/12/2017 2-4-6, 14:30-16:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k
Tiếng Trung Thương mại cơ bản 2 TMCB6 28/11/2017 3-5-7, 14:30-16:00 15 buổi Thầy Vũ biên soạn riêng biệt 3500k

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 2 được thầy Vũ biên soạn riêng, là phần tiếp theo của khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 1, bao gồm 15 bài học tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản. Đây là khóa học tiếng Trung rất thích hợp với những bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, làm ăn buôn bán, trao đổi thương mại hàng hóa với đối tác Trung Quốc.

Có 1 tin mừng là thầy Vũ vừa hoàn thiện xong cuốn EBOOK học tiếng Trung thương mại cơ bản, bạn nào chưa có thì vào link bên dưới download về máy tính.

Ebook học tiếng Trung thương mại cơ bản

Khuyến học tiếng Trung đặc biệt

 1. Sau 1 khóa học tiếng Trung nếu học viên vẫn còn lơ mơ, chưa nắm chắc kiến thức tiếng Trung hoặc cảm thấy vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc thì học viên được học lại miễn phí 100% khóa học tiếng Trung đó, học lại các khóa học sau cho đến khi nào giỏi thì thôi, học cho đến khi nào chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi, đến khi nào học viên cảm thấy có thể yên tâm tự tin giao tiếp đối tác Trung Quốc thì thôi. (Không áp dụng với lớp tiếng Trung VIP và lớp tiếng Trung online qua Skype)
 2. Học viên được bảo lưu khóa học tiếng Trung sang khóa sau nếu học viên bận công việc đột xuất không theo học tiếp được, hoặc có thể học lại miễn phí cả khóa học đó ở các khóa sau khai giảng.
 3. Học viên đăng ký khóa học này có thể học miễn phí 100% khóa học kia trừ Lớp VIP và lớp tiếng Trung online Skype. Ví dụ: bạn đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 có thể học miễn phí 100% lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hoặc lớp tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Học viên đăng ký lớp Hán ngữ 1&2 thứ 2-4-6 có thể học miễn phí 100% lớp Hán ngữ 1&2 thứ 3-5-7 .v.v.
 4. Học viên lớp VIP có thể học miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp khác trừ lớp online Skype, được bảo lưu các buổi học do công việc bận đột xuất, ốm hoặc đi công tác (thời gian bảo lưu không quá 1 tháng). Buổi học nào học viên lớp VIP bận đi công tác xa thì có thể lựa chọn học online qua Skype cho buổi học đó để không bị ảnh hưởng tới tiến độ học của học viên (thời gian học như thế nào thì học viên báo trước giáo viên để thống nhất thời gian học cho cả hai bên).
 5. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình qua Nhóm học tiếng Trung trên ZALO, Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook và kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.
 6. Lớp học chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Thông tin khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 1

 • Thời lượng: 15 buổi
 • Giáo trình: Thầy Vũ biên soạn riêng
 • Giảng viên: Thầy Nguyễn Minh Vũ
 • Học phí: 3500k/khóa/15 buổi

=> Đăng ký ngay Coupon giảm 30% học phí khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 2 (Số lượng có hạn chỉ 5 coupon có giá trị sử dụng trong 7 ngày) Xem bên dưới.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản???

 1. Tự tin nói được 30 chủ đề tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản chỉ trong 1 tháng 1 tuần. (Với điều kiện bạn phải học hết khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 1)
 2. Nắm được 1500 từ vựng tiếng Trung thương mại cơ bản, có thể ứng dụng được vào trong giao tiếp thực tế.
 3. Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau giờ học ở trên lớp 24/7 trong Group của trung tâm và trong các buổi học tiếng Trung online thầy Vũ live stream trên Facebook, hoặc được hỗ trợ qua Zalo, Wechat.
 4. Nói được ít nhất 1000 câu tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản ví dụ như chủ đề Bảo hiểm, chủ đề Hải quan, chủ đề thỏa thuận mua bán, chủ đề quảng cáo, chủ đề nhãn hiệu sản phẩm, chủ đề về tín dụng cho vay v.v. (Bạn phải học hết khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản 1 bao gồm 15 buổi)
 5. Có thể giao tiếp và đàm thoại tiếng Trung cơ bản trong lĩnh lực mua bán, thương lượng giá cả hàng hóa, thỏa thuận hợp đồng thương mại
 6. Thuyết phục được khách hàng bằng tiếng Trung.
 7. Được phát triển tối đa 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói.
 8. Được luyện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp thương mại theo tình huống.
 9. Được sửa phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn thì thôi.
 10. Được chia sẻ miễn phí các đề thi thử HSK online từ HSK 1 đến HSK 6 chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Vũ
 11. Nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại và kinh tế.
 12. Được bảo lưu khóa học vô thời hạn.
 13. Được hỗ trợ trực tuyến vô thời hạn.

Đối tượng học tiếng Trung thương mại cơ bản:

 1. Các ông chủ, giám đốc, người kinh doanh có quy mô từ nhỏ đến lớn muốn học tiếng Trung thương mại để có thể giao tiếp tiếng Trung trong quá trình làm ăn, hợp tác và ký kết hợp đồng với người Trung Quốc.
 2. Các tay buôn muốn học tiếng Trung thương mại để có thể buôn bán và nhập hàng từ Trung Quốc, ví dụ nhập hàng từ Quảng Châu.
 3. Các công ty hoặc nhân viên kinh doanh chuẩn bị kế hoạch mở rộng thị trường sang Trung Quốc và có ý định hợp tác làm ăn buôn bán với đối tác Trung Quốc.
 4. Các nhân viên văn phòng làm việc trong công ty của Trung Quốc cần biết tiếng Trung thương mại cơ bản để công việc được diễn ra thuận lợi suôn sẻ hơn.

Tóm lại, nếu bạn muốn làm ăn buôn bán, trao đổi, giao dịch thương mại, ký kết hợp đồng với đối tác Trung Quốc thì bạn cần phải nắm được những thuật ngữ chuyên ngành về tiếng Trung thương mại để có thể nắm được thế chủ động trong quá trình làm việc với họ, công việc làm ăn thuận lợi thì doanh số của bạn chắc chắn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

 • Trong khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản, học viên sẽ được học những từ vựng tiếng Trung và các thuật ngữ về lĩnh vực thương mại, học theo các tình huống giao tiếp tiếng Trung thương mại … Sau 15 buổi học tiếng Trung thương mại cơ bản 1 học viên sẽ dần dần hình thành được phản xạ tiếng Trung giao tiếp thương mại.
 • Giáo trình tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn do thầy Vũ trực tiếp biên soạn dựa trên những tình huống giao tiếp tiếng Trung buôn bán, giao dịch, trao đổi ký kết hợp đồng với đối tác Trung Quốc, tất cả những tình huống đó được phân ra theo các chủ đề tiếng Trung giao tiếp thương mại rất dễ học và dễ nhớ, mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Ví dụ như chủ đề mua bán, chủ đề hội chợ triển lãm, chủ đề đi ăn nhà hàng với đối tác Trung Quốc, chủ đề về trao đổi giá cả hàng hóa, chủ đề thanh toán, đóng gói bao bì, vận chuyể hàng hóa, bảo hiểm, chủ đề Hải quan, chủ đề thỏa thuận mua bán, chủ đề quảng cáo, chủ đề nhãn hiệu sản phẩm, chủ đề về tín dụng cho vay

Cách đăng ký Khóa học

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Học phí khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? Chất lượng khóa học tiếng Trung tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung.

Chương trình Ưu đãi khuyến học KHỦNG

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi giảm học phí cho các bạn học viên đăng ký sớm, đăng ký theo nhóm học viên, đóng học phí theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Trung tâm.

Bạn sẽ còn được ưu đãi giảm 300k khi ĐĂNG KÝ COMBO cùng lúc 3 khóa học bất kỳ.

Nhận mã Coupon giảm học phí KHỦNG lên tới 30% theo link bên dưới (Số lượng có hạn chỉ trong thời gian đúng 7 ngày)

Coupon khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản 2

Ngoài ra, bạn sẽ được giảm thêm 50k học phí khi đóng học phí theo hình thức chuyển khoản học phí vào tài khoản của Trung tâm:

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Không những vậy, bạn còn được giảm thêm học phí khi đăng ký theo Nhóm học viên:

 • Nhóm học viên đăng ký 2 người, mỗi bạn được giảm học phí 50k
 • Nhóm học viên đăng ký 3 người, mỗi bạn được giảm học phí 100k
 • Nhóm học viên đăng ký 4 người, mỗi bạn được giảm học phí 150k
 • Nhóm học viên đăng ký 5 người, mỗi bạn được giảm học phí 200k

Ngoài ra, nếu bạn đóng học phí sớm trước ngày khai giảng sẽ được giảm tiếp học phí:

 • Đóng học phí sớm trước khai giảng 10 ngày được giảm 100k
 • Đóng học phí sớm trước khai giảng 15 ngày được giảm 150k
 • Đóng học phí sớm trước khai giảng 20 ngày được giảm 200k
 • Đóng học phí sớm trước khai giảng 25 ngày được giảm 250k
 • Đóng học phí sớm trước khai giảng 30 ngày được giảm 500k

Xem Cơ sở vật chất và Thiết bị Phòng học Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ theo link bên dưới.

Cơ sở Vật chất Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Cách đóng học phí

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ theo số 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Mobile: Thầy Vũ 090 468 4983
Website: http://tiengtrungnet.com