Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 10 Giáo trình BOYA

0
798
Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 10 Giáo trình BOYA
5 (100%) 6 votes

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cho người mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, giáo viên tiếng Trung HOT nhất trên YOUTUBE & Facebook, người nổi tiếng nhất trong giới cộng đồng dân tiếng Trung, người được bàn tán xôn xao nhất trên các trang mạng xã hội, người nhận được nhiều like share comment nhất trên YOUTUBE và Facebook, người sở hữu kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất với hơn 55,000 video & clips bài giảng hướng dẫn tự học tiếng Trung online miễn phí theo các bộ giáo trình hán ngữ nổi tiếng nhất và tốt nhất hiện nay, ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ boya, bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới nhất, bộ giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán, bộ giáo trình luyện Nghe Nói tiếng Trung cấp tốc, bộ giáo trình tiếng Trung giao tiếp thương mại từ cơ bản đến nâng cao vân vân.

Trước khi chúng ta học sang bài số 10 bộ giáo trình BOYA sơ cấp 1, chúng ta cần điểm qua lại những trọng điểm kiến thức tiếng Trung đã học ở trong bài số 9 ngày hôm qua, bao gồm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, các từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bài số 9, những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng được học ở bài cũ từ bài số 1 đến bài số 9 vân vân.

Các  bạn ôn tập lại toàn bộ những gì đã học từ bài số 1 đến bài số 9 tại link bên dưới.

 1. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1
 2. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 2
 3. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3
 4. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 4
 5. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 5
 6. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 6
 7. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 7
 8. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 8
 9. Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 9

Các bạn muốn học theo kịp tiến độ các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ thì cần phải

 1. Giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Sau đây chúng ta sẽ cùng học tiếng Trung Quốc theo các bài giảng cực kỳ nổi tiếng và rất HOT của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, theo sự đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Trung Quốc thì thầy Vũ sau này sẽ là một xu thế đưa tiếng Trung Quốc phổ cập tại Việt Nam, tất cả các khóa học tiếng Trung giao tiếp của các trung tâm tiếng Trung khác sẽ lấy những bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ làm chuẩn, cách phát âm tiếng Trung phổ thông của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ là một tiêu chuẩn để đánh giá xem chúng ta có phát âm tiếng Trung chuẩn hay chưa chuẩn và cần sửa lại chỗ phát âm nào. Với thế mạnh chủ lực về mảng đào tạo tiếng Trung giao tiếp, trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang dẫn đầu ngành giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Bên dưới là một số video bài giảng nổi tiếng nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chính những bài giảng bên dưới đã khiến thầy Vũ phải ngày đêm đau đầu vì bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ, nổi tiếng đôi khi cũng là một điều không hay cho lắm, giờ đây mỗi một hành động của thầy Vũ trên Internet là kéo theo vô cùng nhiều sự chú ý và theo dõi từ các trung tâm tiếng Trung khác.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn xác luôn được thầy Nguyễn Minh Vũ đầu tư rất nhiều công sức cho mảng này, chỉ cần người mới bắt đầu học tiếng Trung mà học phát âm sai tiếng Trung cùng với giáo viên dạy phát âm tiếng Trung sai thì hệ quả sẽ rất nghiêm trọng, sau này bạn sẽ cứ thế mà phát âm sai liên tục mà có muốn sửa cũng không sửa được. Mà hiện nay thì có rất nhiều giáo viên tiếng Trung dạy phát âm sai mà vẫn cứ khăng khăng và đinh ninh tự tin rằng ta đây phát âm tiếng Trung đúng nhất và chuẩn nhất. Mình không cần nói ra thì các bạn cũng tự hiểu người đó là ai rồi đấy.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Bạn nào muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian cấp tốc để phục vụ cho công việc thì cần phải nhanh chóng khẩn trương ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây là một công cụ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi tiếng Trung HSK một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tự kiểm tra xem phần từ vựng tiếng Trung HSK của bạn đã đạt yêu cầu phạm vi từ vựng tiếng Trung HSK chưa. Bạn check ngay đi nhé, bên dưới là trọn bộ từ vựng tiếng Trung HSK

Từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập

Để đạt điểm cao kỳ thi HSK thì bạn cần phải thường xuyên luyện kỹ năng làm bài thi HSK theo những bộ đề luyện thi HSK online miễn phí mà thầy Vũ đã chia sẻ miễn phí hoàn toàn trên trang chủ chuyên luyện thi HSK trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Vậy là chúng ta đã đi xong nội dung bài học ngày hôm nay rồi, bài 10 giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 rất đơn giản, không có gì là khó khăn phải không các bạn. Bạn nào cần được hỗ trợ giải dáp thắc mắc trong quá trình tự học tiếng Trung Quốc online thì vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này.

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình học tiếng Trung online miễn phí được phát sóng vào ngày mai trên kênh YOUTUBE học tiếng Trung Quốc trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.