Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Học tiếng Trung

0
8597
Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Học tiếng Trung
5 (100%) 16 votes

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người chưa biết tý gì về tiếng Trung Quốc. Trong khóa học tiếng Trung online miễn phí này bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn độc đáo và chuyên biệt chỉ có duy nhất ở trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMsater.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung online free kinh điển của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện đang cực kỳ HOT trên YOUTUBE & Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí mới nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay liên tục được cập nhập và bổ sung thêm nội dung bài giảng mới với những từ vựng tiếng Trung mới và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí này sẽ giúp bạn nắm chắc được cách phát âm tiếng Trung chuẩn, tiếng Trung chuẩn chính là chúng ta đang học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất và chính xác nhất, chứ không phải là tiếng Trung BỒI, hoặc tiếng Trung địa phương.

Trước khi chúng ta bắt đầu học tiếng Trung online cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chúng ta cần phải học thật chắc chắn và chuẩn xác & chính xác nhất cách phát âm tiếng Trung phổ thông. Hiện nay rất nhiều người học tiếng Trung bị phát âm sai chỉ vì học tiếng Trung theo những người dạy phát âm tiếng Trung sai, thậm chí có thể nói là sai be bét mà vẫn tự xưng là phát âm tiếng Trung chuẩn nhất Hà Nội, rồi nào là bơm tiền vào chạy quảng cáo google adwords và chạy đủ các chiến dịch quảng cáo facebook để tự quảng cáo là ta đây dạy phát âm tiếng Trung chuẩn nhất. Cách làm của học mục đích cuối cùng là để đẩy cao doanh số bán hàng, dùng những từ ngữ hoa mỹ để hấp dẫn người dùng khiến họ cứ nghĩ là họ phát âm tiếng Trung rất chuẩn và tin tưởng theo họ, mật ngọt chết ruồi, thuốc đắng giã tật. Nhiều người vẫn cứ lao vào những lời lẽ quảng cáo dụ dỗ như vậy mà không biết là bản thân họ đang bị mắc bẫy như cá cắn câu.

Để giải quyết vấn đề hiện nay đang rất cấp bách trên, thầy Nguyễn Minh Vũ quyết định chia sẻ công khai miễn phí các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Đây là chương trình chuyên học phát âm tiếng Trung online miễn phí được tài trợ 100% kinh phí từ trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ những video bài giảng bên dưới đều được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ lên giáo án và trực tiếp làm chủ giảng hướng dẫn các bạn học viên trực tuyến cách phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn chỉnh tới mức độ 100% chỉ có duy nhất được phát hành bởi trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được rất nhiều chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung Quốc và các giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK đánh giá rất cao chất lượng nội dung bài giảng của thầy Vũ. Các học viên trực tuyến sau khi xem xong video bài giảng của thầy Vũ đều có chung một nhận xét là rất tuyệt vời, thầy Vũ dạy rất hay và rất dễ hiểu chứ không dạy kiểu ào ào như cái chợ vỡ của một trung tâm tiếng Trung nào đó tại Hà Nội.

Bên dưới là các bài giảng khóa học tiếng Trung online cơ bản chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung. Trong quá trình xem các bạn có thể tương tác trực tuyến cùng thầy Vũ bằng cách đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên YOUTUBE, hoặc các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE thầy Vũ để được cập nhập và thông báo mỗi khi có một bài giảng mới nhất của thầy Vũ vừa mới được xuất xưởng và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến. Có một điều lưu ý là hiện nay số học viên đăng ký khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của thầy Vũ đã lên tới con số hơn 2 triệu học viên trực tuyến, con số này đã vượt quá dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn không chú ý tới vấn đề hoàn thành bước đăng ký để trở thành học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên tất cả những câu hỏi mà học viên đăng bên dưới video bài giảng của thầy Vũ đều không được trả lời hoặc không được hỗ trợ từ phía trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó là sự khác nhau giữa đăng ký và không đăng ký, giữa học viên trực tuyến và không phải học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề ngữ pháp tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung là cốt lõi và hạt nhân của toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào ngay từ đầu mà học ngữ pháp tiếng Trung lơ mơ là sẽ kéo theo cả những bài phía sau bị lơ mơ theo. Mỗi bài giảng của thầy Vũ trong bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau về mặt cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Trung, cách sử dụng và phân biệt từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản và thông dụng hàng ngày vân vân.

Dưới đây là một số video bài giảng chuyên đề học ngữ pháp tiếng Trung đang rất HOT của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, lẽ ra những bài giảng bên dưới nằm trong bộ video khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí, nhưng thầy Vũ muốn giúp đỡ tất cả các bạn không bị hổng những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất và quan trọng nhất, chính vì vậy mà những bài giảng bên dưới được thầy Vũ chia sẻ công khai và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí để dành tặng các bạn học viên trực tuyến đã tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung online thầy Vũ.

Tiếp nối sự thành công của các bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thầy Vũ thiết kế giáo án và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, có quá nhiều học viên đề xuất và mong mỏi thầy Vũ khi nào thì có khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới, rất nhiều bạn học viên đã gọi điện và inbox vào facebook của thầy Vũ để kiến nghị thầy Vũ tiếp tục làm thêm bộ video bài giảng giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới. Vâng, để đáp lại sự mong mỏi, sự nhiệt tình, sự tin tưởng từ phía khán giả kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quyết định triển khai làm thêm bộ video bài giảng được biên soạn và thiết kế có phần nâng cao hơn theo bộ giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới. Các bạn xem chi tiết bài giảng giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, tốt nhất các bạn nên ra hiệu sách đặt mua trọn bộ 6 quyển giáo trình hán ngữ phiên bản mới, hoặc bạn nào chưa có điều kiện mua sách giáo trình hán ngữ trên, thì có thể dùng phiên bản mềm file PDF và file MP3 được scan rất rõ nét, các bạn download ngay tại link ở bên dưới.

Sau khi hai bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 và hán ngữ 2 phiên bản mới thành công vang dội, rất nhiều người xem xong các bài giảng trên của thầy Vũ đều cảm thấy có một trạng thái vô cùng hưng phấn, nhiều học viên phấn khích tới nỗi chỉ muốn đến ngay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Kể từ đó thầy Vũ đã bị nổi tiếng một cách vô cùng bất đắc dĩ, rất nhiều trung tâm tiếng Trung đã bắt đầu dòm ngó và soi mói nhất cử nhất động của thầy Vũ để tìm cách dìm hàng và bôi nhọ danh dự của thầy Vũ, họ thuê hẳn một đội hacker chỉ để chuyên vào phá hoại các trang web của thầy Nguyễn Minh Vũ, họ thuê người lên facebook nói xấu và hủy hoại danh dự của thầy Vũ vân vân rất nhiều trò bỉ ổi mà chỉ có kẻ tiểu nhân thuộc tầng lớp cặn bã của xã hội mới nghĩ ra được những trò bẩn thỉu đó.

Rất nhiều học viên trực tuyến đã liên hệ thầy Vũ và tới đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster khiến số lượng học viên của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã bị quá tải một cách bất ngờ, giờ đây các phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã không còn chỗ trống để có thể ngồi trong lớp học của thầy Vũ, rất nhiều bạn đã đăng ký khóa học trước ngày khai giảng cả tháng trời mới có được một slot trống trong lớp học, bên cạnh đó có rất nhiều người do chủ quan không đăng ký sớm nên phải đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng hoặc phải nhận lại toàn bộ số học phí mà học viên đã đóng do trung tâm tiếng Trung ChineMaster không thể đảm bảo được chỗ ngồi cho những bạn đó.

Để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khản giả và các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp thầy Vũ, thầy Vũ quyết định triển khai tiếp theo một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản, và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đón nhận của cộng đồng dân tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Bộ bài giảng chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc tiếp tục nhận được sự chào đón vô cùng hoan hỉ từ phía khán giả, học viên trực tuyến và từ phía cộng đồng dân tiếng Trung, không chỉ dân tiếng Trung mà ngay cả dân tiếng Anh, dân tiếng Nhật cũng đã tò mò không hiểu một người kỳ quái nào mà cứ liên tục đăng miễn phí các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí như vậy, tuy chỉ là các bài giảng nằm trong bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời, rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng cảm kích thầy Vũ, họ liên tục dành tặng thầy Vũ những nút like, share, cảm ơn thầy Vũ vì đã cống hiến cho Tổ Quốc Việt Nam một cách vô tư những chất xám tuy nhỏ bé nhưng đã giúp đỡ được vô số người có hoàn cảnh gia đình khó khăn không có điều kiện kinh tế để lên Hà Nội và Tp HCM học các khóa học tiếng Trung đắt đỏ của các trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Với những điều thầy Vũ đã làm vì sự phát triển của một cộng đồng dân tiếng Trung vững mạnh, vì một tương lai thế hệ trẻ sau này có thể đủ vốn kiến thức tiếng Trung xây dựng Tổ Quốc Việt Nam ngày một giàu mạnh hơn, thầy Vũ liên tục đáp ứng những lời mong mỏi từ phía khán giả, liên tục cho ra đời các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tên tuổi của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ không ngừng được ca tụng khắp các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Google Plus vân vân thông qua những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Thầy Vũ quyết định lại triển khai làm thêm một bộ vieo bài giảng mới với chuyên đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 1234 câu tiếng Trung giao tiếp

1234 câu tiếng Trung giao tiếp là một bộ bài giảng mới nhất của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để giúp các bạn học viên trực tuyến có thêm một kênh chuyên học tiếng Trung giao tiếp, hỗ trợ các bạn học viên trực tuyến nắm được những phương pháp luyện nói tiếng Trung giao tiếp có hiệu quả nhất. Bên dưới là những bài giảng chuyên đề tiếng Trung giao tiếp do chủ giảng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách học tiếng Trung giao tiếp sao cho có hiệu quả ngay tức thì chỉ trong thời gian siêu tốc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn từng bước nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất, những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất xoay quanh các chủ đề giao tiếp tiếng Trung hàng ngày, tổng cộng là hơn 1000 chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn vượt trội hơn so với các khóa học tiếng Trung trực tuyến của các trung tâm tiếng Trung khác. Bởi những lý do sau đây:

Giảng viên tiếng Trung là thầy Nguyễn Minh Vũ, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc phổ thông, người có giọng nói tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%, điều mà chưa từng có giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được. Thầy Vũ rất nhiệt tình với học viên và tâm huyết với nghề giáo. Các bạn có thể xem và tham khảo tất cả toàn bộ những tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

 1. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ. Mỗi ngày sẽ có ít nhất là 3 video và clip tự học tiếng Trung miễn phí được đăng tải trên kênh youtube chuyên học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Hiện nay số lượng video học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ đã đạt con số hơn 10000 các video và clip học tiếng Trung online miễn phí, bao gồm các video về học tiếng Trung theo chủ đề, học các cấu trúc tiếng Trung, tổng hợp những câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, tổng hợp những đề luyện thi HSK online mới nhất từ HSK 1 đến HSK 6 vân van rất nhiều khóa học tiếng Trung online miễn phí dành tặng các bạn học viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ thầy Vũ.
 2. Các video clip bài giảng học tiếng Trung miễn phí của thầy Vũ luôn được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng, phát âm tiếng Trung chuẩn xác, phong cách giảng dạy tiếng Trung rất hay và dí dỏm, khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung rất tốt, chỉ cần xem là hiểu ngay.
 3. Thầy Vũ không chỉ hỗ trợ các bạn học viên trong giờ học tiếng Trung ở trên lớp mà còn hỗ trợ trọn đời cho các bạn học viên sau giờ học và sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bạn sẽ liên tục được thầy Vũ hỗ trợ trực tuyến bởi vì các bạn đã tin tưởng lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.
 4. Thầy Vũ là giáo viên tiếng Trung được hâm mộ nhất bởi sự nhiệt tình với học viên và sự tâm huyết với nghề giáo Việt Nam. Đây là điều mà rất ít giáo viên khác có thể làm được, có thể nói là rất hiếm. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc luôn và ngay.
 5. Không chỉ có thể mạnh về chất lượng đào tạo tiếng Trung và luyện thi HSK cấp tốc, thầy Vũ luôn luôn chú trọng đến việc phát triển và nâng cấp cơ sở vật chất thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung. Chính vì vậy các bạn học viên luôn được học tập trong môi trường học tiếng Trung thoải mái nhất và tiện nghi nhất.
 6. Các bạn học viên luôn được thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc online qua các buổi học tiếng Trung online miễn phí Live Stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Trên đây là 6 lý do quyết định đến chất lượng video clip bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn có thể nhờ người Trung Quốc xem và đánh giá xem thầy Vũ phát âm tiếng Trung như thế nào, chuẩn hay không chuẩn, phát âm sai hay đúng.

Các bạn nên kết hợp với việc vừa xem video học tiếng Trung online miễn phí trên kênh youtube của thầy Vũ vừa xem sách giáo trình hán ngữ BoYa phiên bản mới và giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn vào link bên dưới tải về các file sách giáo trình hán ngữ PDF và MP3.

 1. Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
 2. Giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới

Các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí trên về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được các file sách giáo trình hán ngữ và có thể copy vào smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động để có thể tự học tiếng Trung miễn phí theo các video học tiếng Trung miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Trung online tại nhà. Đó là 3 công cụ sau:

 1. Phần mềm học phát âm tiếng Trung tốt nhất
 2. Phần mềm học viết tiếng Trung tốt nhất
 3. 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Để chất lượng buổi học tiếng Trung miễn phí có hiệu quả tốt nhất, các bạn nên xem những chú ý quan trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc không đáng có của những người đi trước đã từng học tiếng Trung vấp phải.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Vậy là các bạn đã có đủ những tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và những công cụ thiết yếu nhất để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tự học tiếng Trung online tại nhà.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ngắn nhất bao gồm HSK cấp 1, HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5 và HSK cấp 6. Chi tiết nội dung khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội và thông tin lịch khai giảng mới nhất các bạn xem tại link bên dưới.

Luyện thi HSK Hà Nội

Bạn nào chưa có đủ điều kiện kinh tế để đăng ký một khóa học luyện thi HSK Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì có thể đăng ký khóa học luyện thi HSK miễn phí tại Nguyên Hồng Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại link bên dưới.

Luyện thi HSK miễn phí

Các bạn download hơn 100 đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Luyện thi HSK online miễn phí

Tiện thể mình giới thiệu với các bạn một website chuyên luyện thi HSK online chia sẻ rất nhiều tài liệu luyện thi HSK hoàn toàn miễn phí, mỗi ngày một đề thi HSK mới, các bạn tha hồ mà làm các bài thi thử HSK online mà không cần phải thông qua bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Website luyện thi HSK online

Ngoài ra các bạn còn thêm những câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp vui lòng đăng comment vào Group TIẾNG TRUNG HSK, Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc ngay bên dưới bất kỳ video bài giảng trên youtube của thầy Vũ.

Dưới đây là những cuốn sách học tiếng Trung miễn phí và cực kỳ tốt để giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Và những khóa học tiếng Trung online cơ bản bên dưới sẽ giúp bạn học tiếng Trung Quốc trực tuyến có hiệu quả tốt nhất.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA trung cấp 1 tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 3
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán tập 4