Học tiếng Trung Luyện thi HSK Từ vựng HSK 1 Bài 7 Thầy Vũ

0
2915

Lớp học tiếng Trung HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung online Luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trong buổi học ngày hôm nay lớp chúng ta sẽ tiếp tục học thêm 15 từ vựng tiếng Trung HSK trong bảng 150 từ vựng HSK cấp 1. Nếu các bạn Để ý kỹ thì toàn bộ từ vựng tiếng Trung HSK 1 đều được phân bố rải rác đồng đều trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Bạn học viết nào trước có tài liệu sách học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6 Quyền phiên bản mới thì hãy khẩn trương liên hệ với các trợ giảng của thầy Vũ để download file PDF MP3 sách giáo trình Hán ngữ 6 Quyền phiên bản mới. Tuy nhiên các bạn nên ra hiệu sách mua bản gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Trong các video bài giảng của thầy Vũ Các bạn sẽ để ý thấy là mỗi lần thầy Vũ giảng bài rất chi tiết mỗi từ vựng tiếng Trung HSK. mỗi từ vựng tiếng Trung HSK thầy Nguyễn Minh Vũ đều đưa ra rất nhiều mẫu câu ví dụ đề minh họa cho cách sử dụng từ vựng tiếng Trung HSK.

Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Trung HSK chính là học xong áp dụng luôn. Học phải đi đôi với hành học đến đâu Thực hành đến đó. các bạn hãy chủ động ứng dụng những từ vựng tiếng Trung HSK vào trong giao tiếp tiếng trung thực tế. chỉ có như vậy thì thời gian và công sức các bạn bỏ ra mới thực sự có ý nghĩa.

Tính đến thời điểm hiện tại trung tâm tiếng Trung thầy Vũ đã mở ra rất nhiều khóa học tiếng Trung online miễn phí và được sự ủng hộ rất là nhiều từ phía học viên. do đó thầy Vũ Xem liên tục biên soạn thêm các bài giảng học tiếng Trung Luyện thi HSK online miễn phí dành tặng các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.