Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung Tập 3 (Bản dịch)

0
4201
Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung Tập 3 (Bản dịch), giáo trình luyện nghe tiếng trung, luyện nghe tiếng trung, luyện nghe tiếng trung cao cấp, tài liệu luyện nghe tiếng trung, download cd giáo trình luyện nghe tiếng trung
Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung Tập 3 (Bản dịch), giáo trình luyện nghe tiếng trung, luyện nghe tiếng trung, luyện nghe tiếng trung cao cấp, tài liệu luyện nghe tiếng trung, download cd giáo trình luyện nghe tiếng trung

Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung giao tiếp

Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung giao tiếp tập 3 là cuốn sách cực kỳ hay và là tài liệu luyện nghe tiếng Trung chuyên dụng dành cho những bạn muốn nâng cao thêm kỹ năng Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp trong thời gian ngắn. Theo kinh nghiệm làm việc tiếng Trung gần 30 năm nay của mình thì mình thấy cuốn sách Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung nâng cao này rất tốt và rất phù hợp với bạn nào muốn làm lĩnh vực chuyên ngành tiếng Trung du lịch, tiếng Trung xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung kinh tế, tiếng Trung phiên dịch viên vân vân thì tài liệu luyện nghe tiếng Trung này là một công cụ hành trang không thể thiếu đối với bạn.

Cuốn sách này dành cho những bạn đã học hết quyển 5 và quyển 6 giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, nội dung sách bao gồm 55 bài luyện nghe, mỗi bài luyện nghe đều là những tình huống thực tế trong đời sống, nên trong bài nghe các bạn sẽ nghe thấy có cả tạp âm xen lẫn với giọng thật của người Trung Quốc. Vì vậy, đối với những bạn muốn nâng cao khả năng nghe hiểu Tiếng Trung giao tiếp thực tế thì nên thử mua cuốn này về tham khảo, cuốn này sẽ hỗ trợ rất tốt khi bạn học Tiếng Trung và muốn nâng cao trình độ Tiếng Trung giao tiếp.

 • Tên sách: Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung giao tiếp thực tế Tập 2 (Bản dịch)
 • Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Giá bìa: 112,000 VND (Kèm CD)
 • Liên hệ Thầy Vũ – 090 468 4983, trước khi qua Trung tâm mua sách, bạn gọi điện hẹn trước thầy Vũ.
 • Bán tại Trung tâm Tiếng Trung ChineMaster

Địa chỉ Trung tâm: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện – Ngã Tư Sở – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Bạn nào bị mất đĩa CD hoặc đĩa CD bị hỏng thì vào link bên dưới tải CD Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung tập 3 này về máy tính, và tiếp theo là dùng phần mềm winrar giải nén file đó ra là sẽ thấy toàn bộ các file nghe Audio MP3 trong đĩa CD kèm theo sách Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung tập 3 này.

Download CD Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung tập 3

Mục lục sách luyện nghe Tiếng Trung Tập 3

 1. 第一单元 各行各业
 2. 第一段 地球村
 3. 第二段 关于磷污染
 4. 第三段 感动哈尔滨的男孩儿
 5. 第四段 广州房地产
 6. 第五段 吸烟有害心理健康
 7. 第六段 治理白色污染
 8. 第七段 一荣一耻
 9. 第八段 神童
 10. 第二单元 不同语境
 11. 第一段 考博前奏
 12. 第二段 考研与文凭
 13. 第三段 交通规则与文明程度
 14. 第四段 冯骥才找年意
 15. 第五段 山羊与环保
 16. 第六段 换手机
 17. 第七段 加厚塑料袋儿
 18. 第八段 旅行保险
 19. 第三单元 南腔北调
 20. 第一段 失学女童——小娥
 21. 第二段 远在新疆的上海人
 22. 第三段 哼着歌儿进考场
 23. 第四段 新乡人的等、靠、要
 24. 第五段 吃不了兜着走
 25. 第六段 计划生育与老龄社会
 26. 第七段 内乡的恐龙蛋化石
 27. 第八段 张海恭与无喉人复声班
 28. 第四单元 快速汉语
 29. 第一段 拜年的方式
 30. 第二段 外地小保姆与下岗女工
 31. 第三段 开花植物的消失
 32. 第四段 “分钱”概念
 33. 第五段 说说“不敬业”
 34. 第六段 父母最赞赏的是什么?
 35. 第七段 干什么就得吆喝什么
 36. 第八段 游遍世界的窍门儿
 37. 第五单元 新闻汉语
 38. 第一段 爆竹解禁
 39. 第二段 贫困的哲学
 40. 第三段 曝光闯红灯者
 41. 第四段 回忆郑和下西洋
 42. 第五段 保护大象
 43. 第六段 马虎的故事
 44. 第七段 有偿失物招领公司
 45. 第八段 女主播与犯罪嫌疑人投案自首
 46. 第六单元 实况话题
 47. 第一段 家教与纳税
 48. 第二段 夫妻谈新居
 49. 第三段 手机与夫妻关系
 50. 第四段 残疾女孩儿——李欢
 51. 第五段 感动
 52. 第六段 父女之间
 53. 第七段 博士生与贫困
 54. 第八段 误读中国
 55. 录音文本与参考答案

Các bạn muốn nâng cao trình độ Nghe nói tiếng Trung thì những kiến thức tiếng Trung cơ bản là rất cần thiết và không nên bị hổng kiến thức. Vì vậy các bạn nên kết hợp xem thêm những video bài giảng học tiếng Trung Quốc online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để việc tự học tiếng Trung online của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Đây chính là khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ và chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang sở hữu độc quyền bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem chi tiết bài giảng của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Các bạn vừa xem video thầy Vũ giảng bài vừa xem thêm sách giáo trình hán ngữ mà thầy Vũ đang sử dụng trong video để các bạn có thể theo sát được chương trình học tiếng Trung online trực tuyến miễn phí của thầy Vũ. Bạn nào chưa có file sách giáo trình hán ngữ trọn bộ PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya toàn tập thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Ngoài ra, các em nên tham khảo thêm cuốn sách luyện nghe Tiếng Trung trung cấp theo link bên dưới.

Giáo trình luyện nghe Tiếng Trung Tập 2