Giáo trình Hán ngữ 6 quyển hay là Giáo trình Hán ngữ BOYA?

0
18918
Audio Giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới và Giáo trình 301, giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, download cd giáo trình hán ngữ 6 quyển, cd giáo trình hán ngữ, giáo trình hán ngữ 6 quyển, download cd giáo trình hán ngữ, Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ boya
Audio Giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới và Giáo trình 301, giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, download cd giáo trình hán ngữ 6 quyển, cd giáo trình hán ngữ, giáo trình hán ngữ 6 quyển, download cd giáo trình hán ngữ, Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ boya
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển hay là Giáo trình Hán ngữ BOYA?
5 (100%) 3 votes

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển hay là giáo trình Hán ngữ BOYA đây?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người và có lẽ đây chính là câu hỏi phổ biến nhất từ trước tới giờ kể từ khi bộ giáo trình Hán ngữ BOYA phiên bản mới xuất hiện trong những năm gần đây. Vậy hôm nay chủ đề thảo luận của chúng ta sẽ cùng phân tích và so sánh hai bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp.

Theo như ý kiến cá nhân của mình thì giáo trình học tiếng Trung Hán ngữ 6 quyển là tốt nhất và chuẩn nhất đối với những bạn đang muốn luyện thi tiếng Trung HSK. Bởi vì Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới tương đương với các trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, rất phù hợp với những bạn đang muốn có một lộ trình tự luyện thi HSK miễn phí tại nhà mà không cần phải đến trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Ví dụ:

HSK 1 và HSK 2 thì quá đơn giản rồi, chỉ cần các bạn học hết quyển giáo trinh Hán 1 và giáo trình Hán 2 là hoàn toàn có thể làm chủ kỳ thi HSK 1 và HSK 2.

HSK 1 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

HSK 2 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Có nhiều bạn muốn luyện thi HSK 3 để có thể lấy nhanh chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 phục vụ cho nhu cầu công việc, nếu cứ học theo giáo trình BOYA thì không biết là nên học đến quyển BOYA sơ cấp 1 hay là BOYA sơ cấp 2, hoặc là BOYA trung cấp 1 tập 1, BOYA trung cấp 1 tập 2. Cái này thì giáo trình BOYA lại không đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của những bạn đang muốn có một lộ trình luyện thi HSK 3 thật rõ ràng và chính xác để có thể yên tâm tự luyện thi HSK online tại nhà một cách có hiệu quả nhất mà không cần phải tốn tiền và công sức thời gian cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK, và quan trọng nhất là tránh dây phải những trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK lởm quảng cáo thì rõ to tiếng kiểu thùng rỗng kêu to mà chất lượng dạy học tiếng Trung thi HSK thì không ra một cái gì.

HSK 3 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

HSK 4 thì các bạn chỉ cần học hết quyển giáo trình Hán ngữ 4 là oke, tức là bạn phải học xong hết toàn bộ từ quyển Hán ngữ 1, Hán ngữ 2, Hán ngữ 3 rồi đến Hán ngữ 4 là có thể yên tâm thi HSK được rồi.

HSK 4 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới

Rất nhiều bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 nên thật sự rất cần một phương hướng và lộ trình luyện thi HSK thật rõ ràng và cụ thể. Nếu theo giáo trình Hán ngữ BOYA thì họ sẽ không biết là phải học đến quyển BOYA mấy. Tuy nhiên, đối với giáo trình học tiếng Trung Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu luyện thi HSK 4 cấp tốc của các bạn.

Tương tự như vậy đối với HSK 5 thì các bạn cần phải học xong hết toàn bộ Hán ngữ 6 quyển từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 5 phiên bản mới.

HSK 5 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Nếu chỉ dựa vào Hán ngữ BOYA thì lại rất khó đối với những bạn đang muốn tìm một phương hướng và lộ trình luyện thi HSK 5 rõ ràng và cụ thể. Vì thời gian của họ không có nhiều, họ muốn triển khai công việc càng sớm càng tốt nên họ đang rất cần một người có thể tư vấn cho họ lộ trình luyện thi HSK 5 hiệu quả nhất mà tốn ít công sức nhất mà không cần phải lãng phí tiền bạc cho các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Vậy thì câu trả lời nằm ở bộ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới như mình vừa trình bày ở trên.

HSK 6 tương đương với trình độ tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Nếu bạn đang cần một lộ trình và phương hướng luyện thi HSK 6 một cách cụ thể và rõ ràng thì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới sẽ là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực nhất. Bạn chỉ cần học hết toàn bộ và trọn bộ hết toàn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là có đủ trình độ và vốn liếng thi HSK 6 rồi. Tất nhiên là nếu bạn muốn đạt điểm cao và cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK 6 thì bạn cần phải luyện tập thêm nhiều đề thi thử HSK 6 online để dần dần nâng cao điểm thi HSK 6 lên.

Vậy tóm lại đối với những bạn nào muốn học tiếng Trung để luyện thi HSK cấp tốc dựa trên một bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất và chuẩn nhất chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 toàn bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chỉ là điều kiện cần để giúp các bạn được trang bị đầy đủ vốn liếng có thể thi đậu kỳ thi tiếng Trung HSK. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ thì các bạn cần phải được trải qua quá trình rèn luyện kỹ năng làm bài thi HSK thực tế và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK thông qua 100 bộ đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ toàn tập hơn 100 đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

100 đề luyện thi HSK online miễn phí

Ngoài ra các bạn nên cải thiện thêm kỹ năng làm bài thi HSK Nghe hiểu từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 theo các video bên dưới đây, đáp án đề thi HSK Nghe hiểu nằm ở phía cuối video, các bạn tua nhanh đến đoạn cuối của video là sẽ tìm thấy.

Luyện thi HSK online miễn phí

Các bạn làm xong đề thi HSK nào thì hãy tự tính luôn điểm thi HSK cho phần thi HSK đó bao gồm phần thi HSK Nghe hiểu, phần thi HSK Đọc hiểu và phần thi HSK Viết. Chi tiết và cụ thể cách tính điểm thi HSK như thế nào thì các bạn xem thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK theo thang điểm HSK mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK mới

Sau đây chúng ta sẽ cùng làm luôn các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 1

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 2

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 3

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 4

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 5

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí tiếng Trung HSK 6

Bên dưới là những video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ khóa học tiếng Trung online miễn phí được biên soạn và nâng cao chuyên sâu hơn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa tự học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BOYA là bộ giáo trình sinh sau đẻ muộn so với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới nhưng ngay từ lúc mới bắt đầu xuất hiện tại thị trường sách học tiếng Trung ở Việt Nam thì đã và đang làm mưa làm gió khắp cả Nước Việt Nam. Vậy thì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA phiên bản mới đang có những đặc điểm gì nổi bật mà khiến cho cộng động dân tiếng Trung đang bàn tán xôn xao nhiều đến vậy?

Đây chính là tâm điểm của chúng ta trong buổi thảo luận ngày hôm nay.

Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file sách giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 thì download luôn và ngay tại link bên dưới.

Giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Bộ giáo trình Hán ngữ BOYA hiện đang rất được nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng để làm tài liệu học tiếng Trung giao tiếp và có thể làm luôn cả tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK. Tuy nhiên bởi vì bộ giáo trình Hán ngữ BOYA vẫn còn mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nên vẫn còn nhiều bạn lo ngại nếu học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ BOYA thì liệu có ổn không hay là vẫn cứ học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới cho lành.

Câu trả lời là các bạn hãy học luôn cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên, đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp.

Bên dưới là hình ảnh bìa sách 4 quyển Hán ngữ BOYA hiện nay, hiện tại thì các dịch giả Việt Nam vẫn đang tiến hành công việc dịch thuật văn bản để tiếp tục cho ra đời các sản phẩm sách giáo trình BOYA các tập tiếp theo phục vụ nhu cầu học tiếng Trung của tất cả các bạn.

Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1
Download Giáo trình Hán ngữ BOYA PDF MP3 toàn tập, Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya sơ cấp 1 pdf, giáo trình boya 1

Ưu điểm nổi bật nhất của bộ giáo trình Hán ngữ BOYA chính là phần cấu trúc ngữ pháp được trình bày khá là chi tiết và các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có thêm cả chú thích phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học tiếng Trung cơ bản. Như vậy người dùng có thể dễ dàng tra cứu phiên âm và dễ dàng học hơn so với giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nho nhỏ là bộ giáo trình Hán ngữ BOYA vẫn chưa được các dịch giả dịch hết các mẫu câu ví dụ minh họa cho phần ngữ pháp tiếng Trung trong mỗi bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Nhưng, bộ giáo trình Hán ngữ BOYA vẫn chưa thích hợp lắm để làm tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK bởi vì các tập trong cuốn sách giáo trình Hán ngữ BOYA không được chia ra làm 6 tập như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới mà được phân ra làm tất cả 9 tập từ sơ cấp đến cao cấp. Như vậy đối với những người tự học tiếng Trung để luyện thi HSK thì họ không biết nên học theo đến tập nào của giáo trình Hán ngữ BOYA để có thể thi được HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6. Trong khi bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì lại làm được rất tốt vấn đề này.

Nhược điểm của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chính là không có phần dịch hội thoại trong bài học như trong bộ giáo trình Hán ngữ BOYA.

Vậy thì bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BOYA đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy các bạn tốt nhất hãy sử dụng song song đồng thời cả hai bộ giáo trình Hán ngữ trên nhé, chúng sẽ bù trừ ưu nhược điểm của nhau để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo nhất, quan trọng là chúng sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung của bạn và mục tiêu thi chứng chỉ tiếng Trung HSK của bạn.

Theo bạn, bạn ưu tiên sử dụng bộ giáo trình hán ngữ nào, chúng ta hãy cùng thảo luận và comment tiếp nhé. Các bạn xem thêm tổng hợp trọn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online miễn phí

Bên dưới là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ dựa theo bộ giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 2 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 3 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 4 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 5 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 6 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 7 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 8 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 9 Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Các bạn có thêm những câu hỏi nào thắc mắc vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là người bạn đồng hành sát cánh chiến đấu cùng các bạn trong suốt chặng đường chinh phục tiếng Trung và chinh phục kỳ thi HSK đỉnh cao.

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi, trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để liên tục tạo ra các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu học tiếng Trung của tất cả các bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nỗi bận tâm của các bạn học viên để không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa để phát triển thành một trung tâm tiếng Trung lớn mạnh nhất Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi chính là mục tiêu của các bạn, thành của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Học tiếng Trung và luyện thi HSK miễn phí, đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chúc các bạn thành công, thành công, đại thành công!!!