Download Giáo trình Luyện thi HSK

0
12746
Download Giáo trình Luyện thi HSK
5 (100%) 6 votes

Giáo trình Luyện thi HSK CHINEMASTER

Luyện thi HSK miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ với hàng trăm hàng nghìn video clip luyện thi HSK online và tài liệu luyện thi HSK miễn phí, hàng trăm đề luyện thi tiếng Trung HSK miễn phí chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất Number 1 Việt Nam.

Bạn nào chưa có đầy đủ trọn bộ hơn 100 đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 thì download ngay tại link bên dưới.

Download tài liệu luyện thi HSK miễn phí

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp toàn bộ Giáo trình Luyện thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, Giáo trình Luyện thi HSK Sơ cấp, Giáo trình Luyện thi HSK Trung cấp, Giáo trình Luyện thi HSK cao cấp, Giáo trình Luyện thi HSK tổng hợp.

Download Giáo trình Luyện thi HSK các em vào link bên dưới tải về máy tính.

>> Tải xuống

Giáo trình Luyện thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 chính là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Các bạn vào link bên dưới download Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 1 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới.
  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 2 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 2 phiên bản mới.
  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 3 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 3 phiên bản mới.
  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 4 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới.
  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 5 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới.
  • Bạn nào có ý định đăng ký thi HSK 6 thì học hết toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung trong quyển Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Vì vậy, Giáo trình Luyện thi HSK tốt nhất chính là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển bản mới.

Ngoài bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 là một giáo trình học tiếng Trung thi HSK cực kỳ có hiệu quả, sách trình bày nội dung bài học rất chi tiết bao gồm các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung HSK cơ bản và rất nhiều mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nào chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya trọn bộ

Ngoài ra, các bạn phải làm thêm thật nhiều đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK, cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK. Khi đó thì trình độ tiếng Trung HSK của các bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết, vừa tốn tiền vừa mất thời gian và công sức mà hiệu quả thì chẳng đáng là bao nhiêu.

Để sử dụng có hiệu quả tối đa hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì các bạn cần kết hợp xem thêm các video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây là những video do chính thầy Vũ trực tiếp làm chủ biên và biên soạn thành các giáo trình luyện thi HSK online miễn phí và các giáo trình học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán  ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Các bạn xem chi tiết hai video bài giảng học tiếng Trung HSK nổi tiếng nhất của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Bên dưới là các video luyện thi HSK online miễn phí, các bạn làm hết tất cả toàn bộ các đề thi thử HSK online ở bên dưới xong rồi thì tự tính điểm thi HSK xem các bạn thi được bao nhiêu điểm HSK nhé.

Tài liệu Luyện thi HSK Online

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 1

Bộ đề thi HSK online cấp 1 bao gồm 2 phần thi HSK là Phần thi HSK Nghe hiểu và Phần thi HSK Đọc hiểu Reading. Trong đó Phần thi HSK 1 Nghe hiểu có tất cả bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi làm đúng sẽ được bao nhiêu điểm, Phần thi HSK 1 Đọc hiểu gồm bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu được bao nhiêu điểm, các em vào link bên dưới xem chi tiết nội dung phần giới thiệu tổng quan về kỳ thi HSK 1 và cách tự tính điểm thi HSK 1.

Giới thiệu HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 1

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 2

HSK cấp 2 bao gồm 2 Phần thi là HSK 2 Nghe hiểu và Phần thi HSK 2 Đọc hiểu, trong đó mỗi phần thi điểm đạt yêu cầu lấy mốc điểm là 60 điểm, tức là cứ dưới 60 điểm là thi trượt phần thi đó, từ 60 điểm trở lên là thi đậu phần thi đó.

Lưu ý là dù tổng điểm có đạt 120 điểm, nhưng chỉ cần một phần thi HSK Nghe hiểu hoặc phần thi HSK Đọc hiểu dưới 60 điểm là coi như thất bại, trượt kỳ thi HSK cấp 2.

Các em vào link bên dưới xem chi tiết phần giới thiệu tổng quan về kỳ thi HSK 2 và hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK cấp 2.

Giới thiệu HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 2

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 3

Các em làm thử các đề thi thử HSK online cấp 3 bên dưới xem được bao nhiêu điểm, lưu ý là phải lấy mốc điểm 60 làm chuẩn, cứ dưới 60 điểm là coi như trượt, từ 60 điểm trở lên là thi đậu HSK cho một phần thi HSK bất kỳ.

Ví dụ, HSK 3 phần thi Nghe hiểu bạn được 55 điểm, HSK 3 phần thi Đọc hiểu bạn được 80 điểm, HSK 3 phần thi Viết bạn được 90 điểm, tổng điểm trên 180 điểm, nhưng phần thi HSK Nghe hiểu bạn bị dưới 60 điểm, coi như vẫn tính trượt kỳ thi HSK 3.

Chi tiết phần giới thiệu tổng quan kỳ thi HSK cấp 3 và cách tự tính điểm thi HSK 3 các em vào link bên dưới.

Giới thiệu HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 3

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 4

Đề thi HSK cấp 4 tương đối là đơn giản và khá là dễ dàng để có thể vượt qua, tức là các bạn chỉ cần học hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Học hết Hán ngữ 4 không có nghĩa là cứ học xong quyển đó là sẽ thi được HSK, ý của mình là bạn phải học thật chắc kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 phiên bản mới bao gồm Từ vựng Tiếng Trung có tổng hợp ở phía cuối sách giáo trình đó, Ngữ pháp Tiếng Trung, các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng trong mỗi bài học Tiếng Trung.

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết tổng quan kỳ thi HSK 4 và cách để tự tính điểm thi HSK cấp 4.

Giới thiệu HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 4

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 5

Các đề thi thử HSK online cấp 5 nội dung bài thi chỉ dài hơn chút xíu so với đề thi thử HSK cấp 4, từ vựng Tiếng Trung nhiều hơn có tý tẹo không đáng kể, còn lại thì chả có gì đáng nói.

Bạn phải học thật vững kiến thức Tiếng Trung cơ bản có trong quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới bao gồm Từ vựng Tiếng Trung được tổng hợp ở các trang cuối của cuốn sách đó, trọng điểm ngữ pháp Tiếng Trung có trong mỗi bài học Tiếng Trung, các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng trong từng bài khóa của cuốn đó.

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết giới thiệu tổng quan về kỳ thi HSK cấp 5 và hướng dẫn làm thế nào để tự tính điểm thi HSK cấp 5.

Giới thiệu HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 5

Tài liệu Luyện thi HSK Online Cấp 6

Để thi đậu HSK cấp 6 thì sẽ rất đơn giản nếu bạn biết cách tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK tại nhà sao cho có hiệu quả nhất, nếu bạn làm sai phương pháp thì thời gian để hoàn thành mục tiêu sẽ lâu hơn những người khác làm đúng phương pháp NHANH CHUẨN CHÍNH XÁC của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Hãy xử lý triệt để toàn bộ trọng tâm kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới bao gồm tất cả số lượng từ vựng Tiếng Trung được tổng hợp ở phía cuối mỗi quyển sách đó, ngữ pháp Tiếng Trung của toàn bộ 6 quyển Hán ngữ, toàn bộ mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng và cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Các bạn vào link bên dưới xem phần giới thiệu tổng quan về kỳ thi HSK 6 và hướng dẫn tự tính điểm thi HSK 6

Giới hiệu HSK 6

Cách tính điểm thi HSK 6

Sau khi các bạn làm xong bất kỳ phần thi HSK nào thì cần phải biết cách tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó. Cách tính điểm thi HSK cụ thể và chi tiết như thế nào, các bạn xem thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn chi tiết tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Bên dưới là các video thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn cách tính điểm thi HSK bao gồm cách tính điểm HSK 1, cách tính điểm HSK 2, cách tính điểm HSK 3, cách tính điểm HSK 4, cách tính điểm HSK 5, cách tính điểm HSK 6 rất chi tiết và rõ ràng.

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm HSK 6

Ngoài ra, các em nên làm thêm các đề thi thử HSK khác được share miễn phí trên Website Luyện thi HSK online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

WEB Luyện thi HSK online

CHÚC CÁC EM ĐẠT ĐIỂM THI TUYỆT ĐỐI 200/200, 300/300 KỲ THI HSK !!!