Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 CD MP3

0
8174

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 ở đâu

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 ở đâu? Nhiều bạn học viên sau khi học xong một khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1, đang chuẩn bị mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 thì tự nhiên phát hiện ra là trong sách bị mất đĩa CD MP3 kèm theo sách. Nghe thì có vẻ rất kỳ lạ, nhưng đây là sự thật, và rất nhiều người đã từng gặp phải tình huống dở khóc dở cười này. Có sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 nhưng không có đĩa CD, lên mạng thì không biết download ở đâu hoặc tại website nào uy tín, thế là lại phải liên hệ với chủ shop bán sách giáo trình Hán ngữ BOYA để được mua thêm một đĩa CD bị mất của sách. Xem chừng vấn đề này tuy nhỏ nhoi nhưng lại rất phổ biến, và không chỉ những bạn đó mà ngay cả thầy Nguyễn Minh Vũ khi mua sách giáo trình Hán ngữ bất kỳ, thì đều rất chú ý đến liệu trong sách có thật sự kèm theo đĩa CD của sách không, chứ nhiều khi trên bìa sách in là kèm theo đĩa CD nhưng khi mở sách ra thì lại không thấy đĩa CD đâu.

Hoặc có những tình huống khách quan là đĩa CD để ở ngoài trong môi trường không khí sẽ rất dễ bị hỏng hóc hoặc mất dữ liệu data trong đó, nguyên nhân là bởi vì thời tiết khí hậu Việt Nam rất ẩm ướt, đây là điều kiện môi trường lý tưởng để nấm mốc sinh sôi nảy nở, và điều đương nhiên là đĩa CD cũng sẽ bị nấm mốc bám lên khắp bề mặt CD làm đầu đọc đĩa không đọc được dữ liệu trong CD. Đây là trường hợp cực kỳ phổ biến, chúng ta đã mất tiền mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 về rồi mà bị hỏng đĩa CD thì các bạn xem xem có thấy bực mình không ạ?

Hoặc có tình huống là nhiều bạn do bất cẩn trong quá trình sử dụng nên lỡ tay làm xước mặt đĩa CD nên khi cho vào đầu đọc đĩa thì cũng không đọc được đĩa CD đó, hoặc có đọc được thì nhiều file dữ liệu bị mất vân vân. Trường hợp này thì chịu rồi, chắc phải mua một đĩa CD mới, lại tốn thêm khoản tiền đâu đâu phải không các bạn?

Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ đã giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách upload toàn bộ file dữ liệu trong đĩa CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 lên hệ thống kho cơ sở dữ liệu của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để thuận tiện cho các bạn học viên tải về máy tính hoặc tải về các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Link download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 luôn luôn ở trạng thái ổn định và không bao giờ có hiện tượng bị die link, nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

>> Tải xuống

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download MP3 CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download Audio CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Các bạn tải về xong thì chỉ cần dùng phần mềm Winrar giải nén ra là sẽ thấy ngay toàn bộ các file Audio có trong đĩa CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2, và tất nhiên là đầy đủ không thiếu một file MP3 nào. Sau đó các bạn có thể copy vào điện thoại di động để tranh thủ luyện nghe các bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2.

Bạn nào chưa có đầy đủ các file sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và sách giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ [PDF, MP3] thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Có một tin rất vui là thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thành xong toàn bộ các video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí dựa theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp, và đương nhiên là chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn xem chi tiết nội dung bài giảng của thầy Vũ tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Trong quá trình tự học tiếng Trung online miễn phí theo các video clip bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc gặp vấn đề thắc mắc ở đâu thì có thể tương tác trực tiếp cùng thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, do là số lượng người đặt câu hỏi với thầy Vũ quá nhiều nên thầy Vũ không thể trả lời hết toàn bộ các câu hỏi đó, mà chỉ ưu tiên trả lời trọn vẹn cho những bạn đã làm theo thủ tục đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản trong sách Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 và Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 2 là cực kỳ quan trọng, bạn nào muốn thi HSK điểm cao thì cần phải học thật chắc chắn toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK trong hai cuốn sách đó là hoàn toàn yên tâm thi đậu HSK 3HSK 4.

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 2 HSK 6

Các bạn có thêm những câu hỏi nào thắc mắc cần được giải đáp vui lòng đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK hoặc trong Fanpage Tiếng Trung HSK, Fanpage Luyện thi HSK online.