4 Địa điểm đăng ký thi HSK tại Việt Nam,đăng ký thi HSK ở đâu

0
42425
Luyện thi Tiếng Trung HSK, Lịch thi HSK, Địa điểm thi HSK tại Việt Nam, Tra Điểm thi HSK ở đâu? Xem Kết quả thi HSK ở đâu? Đăng ký tham gia Kỳ thi HSK ở đâu tại Hà Nội và TP HCM? Chinese Test HSK là gì? Web Luyện thi HSK online
Luyện thi Tiếng Trung HSK, Lịch thi HSK, Địa điểm thi HSK tại Việt Nam, Tra Điểm thi HSK ở đâu? Xem Kết quả thi HSK ở đâu? Đăng ký tham gia Kỳ thi HSK ở đâu tại Hà Nội và TP HCM? Chinese Test HSK là gì? Web Luyện thi HSK online
4 Địa điểm đăng ký thi HSK tại Việt Nam,đăng ký thi HSK ở đâu
3.9 (77.14%) 7 votes

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có tất cả 4 Địa điểm thi HSK bao gồm Địa điểm thi HSK tại Hà Nội, Địa điểm thi HSK tại TP HCM, Địa điểm thi HSK tại Thái Nguyên và Địa điểm thi HSK tại Huế.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều địa điểm thi HSK khác nhau theo thời gian thi HSK khác nhau để nâng cao xác suất thi đậu HSK, ví dụ bạn thi trượt HSK tại địa điểm này nhưng bạn có thể thi đậu HSK tại địa điểm thi HSK ở chỗ khác, đơn giản là bạn có thêm thời gian để tự Luyện thi HSK Online tại nhà, tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK, cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK .v.v.

Hàng năm HANBAN đều tổ chức kỳ thi HSK một năm 2 lần, đợt 1 vào tầm giữa năm, đợt 2 vào khoảng thời gian cuối năm (tính lịch dương). Vì vậy các bạn cố gắng tự ôn thi HSK tại nhà cho thật tốt để chuẩn bị cho đợt thi HSK tiếp theo. Và trước khi đăng ký thi HSK thì các bạn cần nắm rõ 4 địa điểm thi HSK ở đâu tại Việt Nam.

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội thì đến trường Đại học Ngoại ngữ làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Bên dưới là thông tin địa điểm đăng ký thi HSK và đồng thời cũng là nơi tổ chức kỳ thi HSK, bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng 408 – Nhà A1, Phòng Hợp tác & Phát triển – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 096 884 2383 (trong giờ làm việc: 9h – 11h, 14h30 – 16h30)

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại TP HCM

Nếu bạn ở TP HCM thì đến trường Đại học Sư phạm TP HCM làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Ở TP HCM thì bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Sư phạm TP HCM theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK tại đó.

Phòng A410 dãy nhà A Trường Đại Học Sư Phạm TP HCM – 280 An Dương Vương P4 Q5 TP HCM

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ:

0908 77 92 77 (Thầy Tuấn)

0946 141 151 (Cô Vân)

Email: [email protected]

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Thái Nguyên

Nếu bạn ở Thái Nguyên thì đến trường Đại học Thái Nguyên làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Trường Đại học Thái Nguyên cũng là một địa điểm thi HSK rất tiện lợi cho những bạn nào ở Hà Nội mà muốn tham gia thêm kỳ thi HSK để tăng khả năng thi đậu HSK thì Đại học Thái Nguyên là một sự lựa chọn rất tốt.

Các bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Thái Nguyên theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK ở Thái Nguyên.

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (đối diện trường Phổ thông trung học vùng cao Việt Bắc)

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0280 3648 492

Email: [email protected]

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi tại Huế

Nếu bạn ở Huế thì đến trường Đại học Huế làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Bên dưới là thông tin liên hệ của các thầy cô giáo phụ trách mảng đăng ký làm thủ tục thi HSK và đồng thời cũng là đơn vị tổ chức kỳ thi HSK tại Huế, các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ online tốt nhất, ví dụ như cách thức đăng ký thi HSK như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì, lệ phí thi HSK là bao nhiêu, thời gian thi HSK gần nhất là ngày tháng bao nhiêu .v.v.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0543 830 722 hoặc 0985 148 151

Email: [email protected]

Trên đây là 4 địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức kỳ thi HSK hàng năm tại Việt Nam bao gồm các thông tin liên hệ chi tiết của trường Đại học Ngoại ngữ tại Hà Nội, trường Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Huế, trường Đại học Sư phạm TP HCM.

Vượt qua kỳ thi HSK là chuyện đơn giản, nhưng để thi HSK với số điểm cao thì lại không hề đơn giản chút nào. Đó là cả một quá trình học Tiếng Trung từng ngày tháng, mỗi ngày tích lũy một ít kiến thức Tiếng Trung cơ bản qua các giáo trình tự học Tiếng Trung như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Hán ngữ BOYA, giáo trình 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa, giáo trình 345 câu khẩu ngữ Tiếng Hán, giáo trình ngữ pháp Tiếng Hoa hiện đại .v.v.

Các bạn vào link bên dưới tải xuống bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển bản mới để củng cố lại kiến thức Tiếng Trung cơ bản cần thiết cho kỳ thi HSK.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài việc nắm chắc kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình trên, các bạn cần được trang bị thêm các kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK để có thể đạt được điểm cao trong các kỳ thi HSK.

Các bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm thi HSK 3HSK 4 của các vị tiền bối đã từng thi HSK đạt điểm cao, họ chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình thi HSK thực tế của mình, rất bổ ích và là kinh nghiệm quý giá cho những bạn mới đang có ý tìm hiểu kỳ thi HSK và muốn đăng ký tham gia kỳ thi HSK.

Kinh nghiệm thi HSK 3 thực tế

Kinh nghiệm thi HSK 4 thực tế

Chỉ cần các bạn làm nhiều đề thi thử HSK thì tự khắc trình độ Tiếng Trung của các bạn sẽ dần dần được cải thiện, rõ rệt chính là kỹ năng làm bài thi HSK của bạn sẽ ngày càng được nâng cao, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thi HSK hơn, từ đó điểm thi HSK của bạn sẽ ngày càng cao.

Chỉ có kiên trì hàng ngày luyện tập thì mới có thể đạt điểm cao trong kỳ thi HSK, ngoài phương pháp đó ra không còn cách nào khác.

Trước khi tham gia bất kỳ HSK cấp độ nào, các bạn cần phải nắm thật rõ thông tin của mỗi cấp độ HSK, nắm rõ thông tin đối phương thì các bạn sẽ nắm được thế chủ động trong trận chiến.

Bên dưới là các thông tin cần thiết về kỳ thi HSK bạn cần phải nắm chắc, bao gồm kỳ thi HSK 1 đến HSK 6.

Giới thiệu Kỳ thi HSK và Lệ phí thi HSK

Giới thiệu Kỳ thi HSK

Giới thiệu HSK cấp 1

Giới thiệu HSK cấp 2

Giới thiệu HSK cấp 3

Giới thiệu HSK cấp 4

Giới thiệu HSK cấp 5

Giới thiệu HSK cấp 6

Lệ phí thi HSK tại Việt Nam

Mỗi kỳ thi HSK đều có lệ phí thi khác nhau, bạn dựa vào trình độ Tiếng Trung của mình để áng chừng mình đang ở HSK cấp độ mấy để đăng ký thi HSK cấp độ đó, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và đạt được mục đích của bạn.

 • HSK 1 : 340.000 VND
 • HSK 2 : 460.000 VND
 • HSK 3 : 570.000 VND
 • HSK 4 : 690.000 VND
 • HSK 5 : 800.000 VND
 • HSK 6 : 920.000 VND

Để đạt điểm cao trong Kỳ thi HSK, các em cần học thật vững kiến thức Tiếng Trung trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và kết hợp với việc làm thật nhiều các Đề Luyện thi HSK Online.

 1. Em nào có nguyện vọng thi HSK 1 thì cần học hết quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới
 2. Em nào có nguyện vọng thi HSK 2 thì cần học hết quyển Hán ngữ 2 phiên bản mới
 3. Em nào có nguyện vọng thi HSK 3 thì cần học hết quyển Hán ngữ 3 phiên bản mới
 4. Em nào có nguyện vọng thi HSK 4 thì cần học hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới
 5. Em nào có nguyện vọng thi HSK 5 thì cần học hết quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới
 6. Em nào có nguyện vọng thi HSK 6 thì cần học hết quyển Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các em vào link bên dưới làm hết toàn bộ các đề thi thử HSK online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER là hoàn toàn có thể tự tin đăng ký tham gia kỳ thi HSK.

Website Luyện thi HSK Online

Sau khi làm xong mỗi bài thi thử HSK, các em cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ Tiếng Trung của mình đang ở HSK cấp độ nào, từ đó có thể lập ra kế hoạch và chiến lược tự ôn thi HSK tại nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cách tính điểm thi HSK 1

Điểm thi HSK cấp 1 được tính như thế nào, mỗi phần thi HSK 1 có bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được bao nhiêu điểm, các em xem video bên dưới để nắm được phương pháp tính điểm thi HSK 1.

Cách tính điểm thi HSK 2

Điểm thi HSK cấp 2 tổng điểm thi đạt yêu cầu là bao nhiêu, có tính điểm liệt không, mỗi phần thi HSK 2 thi trong vòng bao nhiêu phút .v.v. rất nhiều câu hỏi, các em xem video bên dưới để được hướng dẫn chi tiết làm thế nào để tính điểm thi HSK 2.

Cách tính điểm thi HSK 3

HSK cấp 3 sẽ có 3 phần thi chính là phần thi Nghe hiểu, phần thi Đọc hiểu và phần thi Viết, tổng điểm thi HSK 3 đạt yêu cầu là 180 điểm, trong đó mỗi phần thi HSK có cần thiết phải quy định đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên không, video bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc đó.

Cách tính điểm thi HSK 4

Sang HSK cấp 4 thì điểm thi HSK được tính như thế nào, có giống với cách tính điểm thi HSK cấp 3 không, tổng điểm thi HSK 4 là 180 điểm là qua hay còn phải xét thêm yếu tố mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất 60 điểm trở lên, đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn học viên sau khi đã học xong hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới và muốn đăng ký thi HSK 4.

Video bên dưới sẽ trả lời chi tiết câu hỏi thắc mắc của bạn.

Cách tính điểm thi HSK 5

HSK cấp 5 điểm thi HSK được tính ra sao, có phải là cứ tổng điểm 180 cho 3 phần thi HSK Nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết là đạt yêu cầu, hay còn phải phụ thuộc vào điểm số của một trong 3 phần thi kia, có phải bất kỳ phần thi HSK 5 nào dưới 60 điểm thì tổng điểm dù đạt 180 điểm vẫn bị tính trượt hay là tính đậu .v.v. rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn đã học Tiếng Trung đến quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Các bạn xem video bên dưới để được giải đáp thắc mắc trên.

Cách tính điểm thi HSK 6

Và cuối cùng là HSK cấp 6, cách tính điểm thi cho HSK 6 có gì khác biệt so với HSK 5 không, HSK 6 tổng điểm thi đạt yêu cầu là 180 hay còn phải phụ thuộc vào điểm thi của các phần thi còn lại, nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Ví dụ, phần thi HSK 6 Nghe hiểu được 60 điểm, điểm thi HSK 6 Đọc hiểu là 70 điểm, nhưng điểm thi HSK 6 Viết chỉ được 50 điểm, tổng điểm là 180 điểm, kết quả thi HSK 6 như vậy có được tính là qua hay là thi trượt HSK 6.

Các bạn xem video bên dưới sẽ được giải đáp hoàn toàn triệt để câu hỏi trên.

Các em cần nắm vững kiến thức Tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao theo các Video bài giảng học Tiếng Trung Online và Luyện thi HSK Online của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học Tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1

Các em xem lại nhiều lần các video bài giảng bên dưới được Thầy Vũ biên soạn rất tỷ mỷ và chi tiết, bộ video bên dưới được Thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn theo Giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới bao gồm 15 bài học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Học Tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 2

Bên dưới là Bộ video bài giảng được Thầy Vũ biên soạn theo giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới, tất cả gồm 15 bài học Tiếng Trung cơ bản theo chủ đề.

Các em xem lại nhiều lần các video bài giảng bên dưới để nắm thật chắc kiến thức Tiếng Trung cơ bản, yếu tố cần thiết để có thể làm tốt bài thi HSK.

Luyện thi HSK Online

Ngoài các đề thi thử HSK 1 được share miễn phí trên trang web của Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ, các em nên kết hợp làm thêm các đề thi thử HSK 1 online phần thi Nghe hiểu trong video bên dưới.

Có tất cả 5 video luyện thi HSK 1 Nghe hiểu, đáp án nằm ở đoạn cuối video, các em tự tính điểm thi HSK 1 dựa vào đáp án đó là oke.

Luyện thi HSK Online Cấp 1

Luyện thi HSK Online Cấp 2

Bên dưới Thầy Vũ đã tổng hợp 6 video luyện thi HSK 2 phần thi Nghe hiểu, và đáp án nằm ở đoạn cuối mỗi video, các em làm xong rồi thì tính điểm thi HSK 2 của mình dựa vào đáp án đó xem được bao nhiêu điểm.

Luyện thi HSK Online Cấp 3

Bên dưới là 6 video chuyên luyện nghe cho phần thi HSK 3 Nghe hiểu, các em làm xong rồi thì chờ một lát sẽ thấy đáp án hiện ra ở cuối video, sau đó tự tính điểm thi HSK 3 xem được bao nhiêu điểm nhé.

Luyện thi HSK Online Cấp 4

HSK 4 Thầy Vũ có tổng hợp tất cả là 10 video luyện thi HSK 4 phần thi Nghe hiểu, các em làm xong mỗi đề thi thử HSK 4 thì tua video đến đoạn cuối để thấy đáp án, sau đó tự đối chiếu đáp án trong video với bài làm của mình xem được bao nhiêu điểm nhé.

Luyện thi HSK Online Cấp 5

Phần thi HSK 5 có tất cả là 12 video luyện thi HSK 5 chuyên phần thi Nghe hiểu, tức là chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 5 Nghe hiểu, sau mỗi video đều có đáp án, các em tua đến đoạn cuối là sẽ tìm thấy đáp án của mỗi bài thi HSK 5 phần thi Nghe hiểu.

Luyện thi HSK Online Cấp 6

Cuối cùng là HSK cấp 6 có tất cả là 6 video chuyên luyện kỹ năng nghe hiểu HSK 6, mức độ khó tất nhiên sẽ chỉ hơn một chút xíu so với HSK 5, các em làm xong mỗi phần thi HSK 6 Nghe hiểu thì tua đến đoạn cuối của video sẽ thấy đáp án, sau đó các em đối chiếu với đáp án của mình rồi dựa vào video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6 để xem làm được bao nhiêu điểm nhé.

HÃY TỰ TIN ĐĂNG KÝ THI HSK, HSK CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO MỤC TIÊU TIẾP THEO!

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM THI HSK CAO NHẤT HOÀN THÀNH MỤC TIÊU !!!

你们加油吧!

祝你们考试成功!

祝你们顺利通过HSK考试!