Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội tải học tiếng Trung free

0
1169
Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí, khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, địa chỉ học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, Lớp học tiếng Trung online miễn phí
Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí, khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, địa chỉ học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, Lớp học tiếng Trung online miễn phí
Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí
5 (100%) 7 votes

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí đăng ký như thế nào?

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ. Vậy thủ tục đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí như thế nào và có lằng nhằng không?

Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước bên dưới để làm thủ tục nhập học tham gia lớp học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Tiếp theo các bạn điền thông tin cơ bản vào Form Đăng ký bên dưới

Đăng ký

Sau khi các bạn làm xong 3 bước trên rồi thì các bạn chụp ảnh màn hình gửi vào Gmail [email protected] để thầy Vũ xác nhận.

Oke, các bước đăng ký khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội của trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ có đơn giản như vậy.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ sẽ được cập nhập & update thường xuyên ngay bên dưới. Các bạn nắm rõ lịch học ở bên dưới để có thể theo dõi các video live stream học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tổ chức ở ngay trên Fanpage Học tiếng Trung miễn phí.

Trong quá trình học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ ở trên lớp cùng các bạn học viên offline, các bạn học viên trực tuyến cố gắng lắng nghe những câu hỏi của thầy Vũ khi giảng bài ở trên lớp để đưa ra đáp án chính xác nhất bằng cách gõ ra đáp án ở ngay bên dưới video live stream học tiếng Trung miễn phí thầy Vũ. Bạn nào càng trả lời được nhiều thì sẽ càng thu hoạch được nhiều.

Khai giảng lớp học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội

Sau đây mình sẽ liệt kê những khóa học tiếng Trung miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang hoạt động ở ngay trên Fanpage học tiếng Trung miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu

Khai giảng ggày 5/3/2018

Lịch học: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6

Thời gian: Tối 18:00 – 20:00

Khai giảng lớp học tiếng Trung online Skype Hán ngữ 3

Khai giảng ngày 2/3/2018

Lịch học: Thứ 3 – Thứ 4 – Thứ 6

Thời gian: Sáng 8:30 – 10:00, Chiều 13:30 – 15:00

Khai giảng lớp VIP tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Khai giảng ngày 3/1/2018

Lịch học: Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 6

Thời gian: Sáng 10:00 – 12:00

Bạn nào mới đến lớp học tiếng Trung online miễn phí thì hãy điểm danh bằng cách ấn nút LIKE và SHARE, sau đó gõ đoạn văn bản “khóa học tiếng Trung online miễn phí luyenthihsk.com” ở ngay bên dưới video live stream của thầy Vũ trên Fanpage Học tiếng Trung miễn phí https://www.facebook.com/hoctiengtrungCHINEMASTER/

Tải sách học tiếng Trung miễn phí

Chúng ta cần sử dụng đồng bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí ở trên lớp, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc. Bạn nào vẫn chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 ba bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc ở trên thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau khi các bạn tải sách học tiếng Trung miễn phí giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA và giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra các file sách giáo trình hán ngữ hoàn toàn miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online cơ bản của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được thiết kế và biên soạn theo bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất và chuẩn nhất hiện nay, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA 9 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc phiên bản mới.

Khóa học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung giao tiếp miễn phí tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí

Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online cơ bản

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn tự hào là nơi mà ước mơ của bạn được bắt đầu nảy mầm, là nơi để các bạn có thể tìm lại được ước mơ của chính mình, là nơi mà các bạn được khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng cũng như sự nhiệt huyết của bản thân. Và thầy Vũ chính là linh hồn của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ đem những điều đó đến cho bạn.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tiếng Trung hoàn toàn chuyên biệt theo một bộ giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ, và đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa CHINEMASTER và các trung tâm tiếng Trung khác.

Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER luôn coi trọng vấn đề cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học để có thể đem tới sự trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với chúng tôi.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp online mới nhất để các bạn học viên trực tuyến có thể đăng ký Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  1. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2
  2. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3
  3. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 4
  4. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 5
  5. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 6
  6. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
  7. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
  8. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản
  9. Đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc nâng cao

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn chia sẻ miễn phí rất nhiều tài liệu và bài giảng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ để giúp đỡ các bạn học viên trực tuyến có thể nắm bắt được nhanh chóng và có hiệu quả trong mỗi buổi học trực tuyến tiếng Trung giao tiếp online.

Do số lượng học viên đăng ký khóa học trực tuyến tiếng Trung miễn phí quá đông nên rất nhiều bạn thắc mắc vì sao câu hỏi các bạn đưa ra đều không nhận được câu trả lời. Bởi vì hiện nay số lượng học viên trực tuyến miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã lên tới con số hơn 70,000 học viên, trong đó rất nhiều bạn học viên vẫn chưa Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên hầu như đều không nhận được sự hỗ trợ trực tuyến miễn phí. Do đó, để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn khi đăng ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được trả lời nhanh nhất thì các bạn vui lòng Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học trực tuyến tiếng Trung của trung tâm dạy tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rằng việc học tiếng Hoa online cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và cực kỳ thú vị. Mỗi buổi học trên lớp bạn sẽ thu hoạch được vô số những kiến thức tiếng Trung bổ ích khác nhau. Chỉ cần bạn kiên trì theo học thầy Vũ, thì chắc chắn mục tiêu của bạn sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc.

Địa chỉ dạy tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội chính là trung tâm tiếng Trung ChineMaster nằm tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội với cơ sở vật chất hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung liên tục được thầy Vũ tân trang và mua sắm thêm các thiết bị công nghệ mới để luôn luôn dẫn đầu công nghệ dạy tiếng Trung giao tiếp miễn phí tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Trung đỉnh cao. Chúng tôi luôn luôn kề vai sát cánh chiến đấu cùng các bạn, chỉ cần các bạn tin tưởng và làm theo đúng những gì thầy Nguyễn Minh Vũ đã chia sẻ trong những buổi học giao tiếp tiếng Trung ở trên lớp thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.