Bộ Đề Luyện thi HSK online có Đáp án HSK 6

0
6373
Bộ Đề Luyện thi HSK online có Đáp án HSK 6
5 (100%) 2 votes

Tổng hợp Bộ Đề Luyện thi HSK online HSK cấp 6

Đề thi HSK cấp 6 cũng bao gồm 3 phần thi là Phần thi HSK Nghe hiểu Listening, Phần thi HSK Đọc hiểu Reading và Phần thi HSK Viết Writing. Trong đó mỗi phần thi HSK cấp 6 bạn cũng phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới đạt yêu cầu, cứ dưới 60 điểm là coi như trượt phần thi HSK đó và ảnh hưởng tới kết quả tổng điểm thi, cho dù tổng điểm thi HSK 6 của bạn có đạt từ 180 điểm trở lên thì cũng vẫn coi như trượt kỳ thi HSK 6.

Để chinh phục được HSK cấp 6, là HSK có cấp độ cao nhất đến thời điểm hiện tại, các em phải học hết trọn bộ kiến thức Tiếng Trung trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Em nào chưa có tài liệu học Tiếng Trung đó thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK tại nhà.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Ngoài ra, các em phài kết hợp với luyện tập các đề thi thử HSK cấp 6, chú ý là phải lấy số lượng bù vào chất lượng, tức là phải làm thật nhiều các đề luyện thi HSK cấp 6 thì mới dần dần lên trình độ Tiếng Trung, các kỹ năng làm bài thi HSK cũng sẽ được nâng cao dần, từ đó mới đạt điểm cao trong kỳ thi HSK 6.

Các em vào link bên dưới tải về các đề luyện thi HSK online cấp 6.

Download Tài liệu Luyện thi HSK 6

Cấu trúc đề thi HSK 6 sẽ khác so với đề thi HSK 5, nội dung từng phần thi HSK 6 cũng khác với HSK 5, số lượng câu hỏi cũng khác với HSK 5, vì vậy các em phải nắm thật rõ như lòng bàn tay nội dung thi HSK 6, các em xem chi tiết phần giới thiệu tổng quan kỳ thi HSK 6 theo link bên dưới.

Giới hiệu HSK 6

HSK cấp 6 được tính điểm như thế nào, các em vào link bên dưới xem hướng dẫn chi tiết cách tự tính điểm thi HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK 6

Em nào cần Bộ Giáo trình Luyện thi HSK online của Thầy Nguyễn Minh Vũ thì vào link bên dưới tải về máy tính tự ôn thi HSK tại nhà nhé.

Download Giáo trình Luyện thi HSK