Bằng HSK có giá trị trong bao lâu? Web Luyện thi HSK online

0
9141
Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
Đề thi HSK - HSK là gì? Kinh nghiệm Luyện thi HSK - Tiếng Trung HSK Thầy Vũ - Cách Tính điểm thi HSK - Tra cứu Điểm thi HSK - Giải đáp thắc mắc Kỳ thi HSK - Tuyển tập Đề thi HSK online, Thi HSK có khó không
  1. Chứng chỉ HSK là gì?
  2. Chinese Test HSK là gì?
  3. Bằng HSK có giá trị trong thời gian bao lâu?

Đây là 3 câu hỏi rất phổ biến khi chúng ta đã học xong một Khóa học Tiếng Trung giao tiếp và muốn đăng ký tham gia Kỳ thi HSK để thử xem trình độ Tiếng Trung của mình đang ở HSK cấp độ mấy. Phần lớn các bạn học viên có nhu cầu đăng ký xin một suất học bổng Chính phủ Trung Quốc tại các Trường Đại học Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Công nghệ Bắc Kinh, và các trường Đại học ở Tỉnh phía Nam Trung Quốc.

Giải đáp thắc mắc về Kỳ thi HSK

Câu hỏi thứ 1: Chứng chỉ HSK là gì?

Chứng chỉ HSK chính là một tờ giấy thông hành để các bạn có thể đăng ký xin học bổng của các trường Đại học tại Trung Quốc hoặc xin việc tại các công ty, nhà máy Trung Quốc, Đài Loan.

Câu hỏi thứ 2: Chinese Test HSK là gì?

Chinese Test HSK chính là Chứng chỉ HSK hay còn gọi là Bằng HSK, có giá trị sử dụng trên toàn Thế giới, cũng giống như chứng chỉ TOEFL hay chứng chỉ IELTS, hoặc chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thứ 3: Bằng HSK có giá trị trong thời gian bao lâu?

Bằng HSK, Chứng chỉ HSK có giá trị hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày bạn bắt đầu làm bài thi HSK. Hết 2 năm thì giá trị của Bằng HSK sẽ hết hiệu lực, và bạn phải đăng ký thi HSK lại lần nữa nếu muốn xin học bổng của Chính phủ Trung Quốc.

Để luyện thi HSK đạt kết quả cao nhất các em nên download các đề luyện thi HSK trên Website Luyện thi HSK online Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Ngoài ra, các em nên xem thêm các bài viết bên dưới để tự tin hơn với khả năng Tiếng Trung giao tiếp của mình.

Tài liệu học Tiếng Trung

Từ vựng Tiếng Trung

Tiếng Trung giao tiếp

Ngữ pháp Tiếng Trung

Tiếng Trung Thương mại

Học Tiếng Trung mỗi ngày

Phần mềm học Tiếng Trung

Học Tiếng Trung theo chủ đề

Kinh nghiệm Luyện thi HSK

Kinh nghiệm học Tiếng Trung

Tổng hợp Tài liệu học Tiếng Trung