301 Câu đàm thoại tiếng Hoa Video Bài 40

0
3892
301 Câu đàm thoại tiếng Hoa Video Bài 40
5 (100%) 2 votes

Chào các em học viên, hôm nay là buổi học cuối cùng của Khóa học Tiếng Trung giao tiếp dành cho người đi làm hoặc chuẩn bị đi du học Trung Quốc.

Hôm nay chủ đề bài học là Chúc bạn thượng lộ bình an, 祝你一路平安, zhù nǐ yí lù píngān.. Các em giở sách Giáo trình 301 Câu Đàm thoại Tiếng Hoa sang bài số 40, em nào chưa mua được sách thì nhìn ké bạn ngồi bên cạnh.

Các em vào link bên dưới tranh thủ xem qua lại chút nội dung bài 39.

301 Câu đàm thoại tiếng Hoa Video Bài 39

Bây giờ là lúc chúng ta cần vận dụng tất cả các kiến thức đã học từ bài 1 đến bài 40 trong sách Giáo trình 301 để cùng nhau thảo luận bằng Tiếng Trung theo chủ đề bất kỳ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Các em có khoảng 20 phút chuẩn bị cho chủ đề Tiếng Trung giao tiếp của mình. Sau đó mỗi bạn sẽ đứng trước lớp để giao lưu với cả lớp bằng Tiếng Trung, câu nào khó quá thì sẽ có Thầy Nguyễn Minh Vũ đứng sau hỗ trợ nhiệt tình.

Nội dung chính buổi học hôm nay bao gồm các phần chính sau

  • Ôn tập lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp Tiếng Trung và Từ vựng Tiếng Trung
  • Hội thoại Tiếng Trung theo nhóm nhỏ với nhau
  • Thảo luận bằng Tiếng Trung về một chủ đề bất kỳ do mình tự chọn

Oke, vậy là chúng ta đã học xong bài 40 và cũng là buổi học cuối cùng của Khóa học Tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Các em có vấn đề gì thắc mắc thì chúng ta sẽ cùng phân tích và giải đáp luôn vào buổi học cuối cùng.

Chúng ta sẽ kết thúc buổi học tại đây và hẹn gặp lại các em trong Khóa học Tiếng Trung tiếp theo.

Thân ái chào tạm biệt các em!