21 Thanh mẫu trong Tiếng Trung, Học phát âm Tiếng Trung

0
38469

Cách phát âm Thanh mẫu trong Tiếng Trung

Chào các em học viên, trong buổi học Tiếng Trung cơ bản buổi số 1 ngày hôm nay, chúng ta cùng làm quen với 21 Thanh mẫu trong Tiếng Trung Phổ thông.

Các em xem video bài giảng hướng dẫn phát âm Tiếng Trung bên dưới để biết được cách phát âm các chữ cái trong Tiếng Trung Phổ thông như thế nào.

Bộ Video bài giảng hướng dẫn học phát âm Tiếng Trung Phổ thông của Thầy Vũ được chia làm 4 bài học cơ bản, mỗi bài học khoảng 8 phút.

Các em hãy nhìn thật kỹ cách phát âm của Thầy Vũ trong video bên dưới, cách chỉnh môi như thế nào, đặt vị trí lưỡi như thế nào, khầu hình ra làm sao .v..v.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu

21 Thanh mẫu Tiếng Trung trong 4 video bài giảng bao gồm:

B  P  M  F  D  T  N  L  G  K  H  Z  C  S  ZH  CH  SH  R  J  Q  X

Cách học phát âm Tiếng Trung hiệu quả tốt nhất chính là hàng ngày nghe đi nghe lại cách phát âm các Thanh mẫu Tiếng Trung, ngoài ra còn có các Vận mẫu Tiếng Trung trong Bảng phiên âm Tiếng Trung Phổ thông. Phần này sẽ được Thầy Vũ trình bày chi tiết trong Bài giảng tiếp theo.

Các em về nhà cố gắng xem lại nhiều lần 4 video bài giảng học phát âm Tiếng Trung cơ bản trên, có chỗ nào không hiểu các em để lại comment ngay bên dưới video bài giảng đó ở trên YouTube để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.